123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Shapewear

Shapewear 750 บาท Wacoal Shape Beautifier Soft Hips ชุดกระชับสัดส่วน รุ่น WY1163 สีเนื้อ (NN) Women Clothes

Wacoal Shape Beautifier Hipsกางเกงเก็บกระชับหน้าท้องและยกก้น ช่วยเก็บกระชับเอวและหน้าท้องให้เนียนเรียบ ด้วยเทคนิค การ Bonding และเทคนิคพิเศษในการตัดเย็บแบบ Solid Cutting ช่วยยกก้นให้กลมสวยเป็นธรรมชาติ ให้ความสบาย ไม่กดเจ็บขอบเอว Bonding ให้ความเนียนเรียบไร้ตะเข็บ ทำจากผ้าที่มีส่วนผสมของเส้นใย Nylon และ Lycra มีน้ำหนักเบา และมีแรงยืดหยุ่นสูง ทำให้รู้สึกถึงความสบายแต่ให้ความกระชับ ไม่ทำให้อึดอัด ส่วนผสมเนื้อผ้า : 59%nylon, 41%elastane Women Clothes ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Women Clothes ข้อมูล เพิ่มเติม Wacoal Shape Beautifier Soft Hips ชุดกระชับสัดส่วน รุ่น WY1163 สีเนื้อ (NN) เป็น Shapewear ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 750 บาท […]

Shapewear 52 บาท ร้านแนะนำ แผ่นรัดเอวกระชับสัดส่วนสีชมพู Women Clothes

ผลิตจากวัสดุ:ยางสังเคราะห์นีโอพรีน จุดเด่น ประโยชน์: แผ่นรักเอวกระชับสัดส่วนเนื้อผ้านุ่ม ยืดหยุ่นไม่ม้วนเวลาสวมใส่ นุ่มนวลกับผิวบริเวณที่สวมใส่ ยึดเกาะด้วยตะขอมี 3ระดับ เหมาะสำหรับสวมใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ระหว่างการทำงานก็ได้ สวมใส่สบายไม่อึดอัด ให้อวดหุ่นเพรียวสวยตลอดทั้งวัน ช่วยเก็บยกกระชับไขมันส่วนเกิน ปรับรูปร่างสรีระให้มีส่วนเว้าโค้งมากขึ้นหน้าท้องกระชับได้รูป เสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดี ขนาดกว้าง26 ซม.ยาว 70ซม. Women Clothes ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Women Clothes ข้อมูล เพิ่มเติม ร้านแนะนำ แผ่นรัดเอวกระชับสัดส่วนสีชมพู เป็น Shapewear ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 130 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 52 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Women Clothes คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Lingeries […]

Shapewear 87 บาท กางเกงสเตย์รัดหน้าท้องแบบตะขอหน้า ของแท้ 100% กางเกงรัดพุง กระชับหน้าท้องหุ่นเฟิม Women Clothes

❤welcome to fashionleader ❤________________________________ We hope you have a happy shopping in my store♬Decription: Features:Help to cinch your waist and abdomen for an attractive figure and highlight your slim waist in an attractive way.Great idea as a small birthday gifts for women,present for the one you love.Super comfortable,relaxed fit,lightweight.Breathable.There is no harm to your skin.High […]

Shapewear 549 บาท ชุด corset รัดเอวกระชับสัดส่วนสำหรับสตรี Steel Boned Corset Waist Trainer Slim Belly Slimming Sheath Modeling Strap Black Steampunk Corset Women Clothes

[Product Details] Package included: 1* corsetMaterial: polyester, spandex, 18 steel bonesColor: blackSize: XS-3XLLength:39 cm(please read size chart in the picture) [Product Features] (1)Steel Boned Corset;(2)Waist Trainer Slim Belly;(3)Modeling Strap Black Steampunk Corset.Occasions: EverydayCondition: 100% brand new [We Do/Wanted] Dropshipping-we ship for you Wholesale-best price for you Custom-LOGO/label [About Shop] Products ship out within 1-3 days✅Ship […]

Shapewear 68 บาท พร้อมส่ง (YOGA-802)Corset ตะขอ 6Step คอร์เซ็ทรัดเอว รัดหน้าท้อง รัดพุง สาวอวบ หลังคลอด กระชับสัดส่วน ไม่ม้วน ไม่อับชื้น Women Clothes

พร้อมส่ง (YOGA-802)Corset รัดเอว รัดหน้าท้อง รัดพุง รัดสัดส่วน สาวอวบ หลังคลอด กระชับสัดส่วน ไม่ม้วน ไม่อับชื้น ระบายอาการดี อยากหุ่นดีต้องมี!!! – ใช้ได้ทั้งชาย และ หญิง– ช่วยกระชับบริเวณเอว หน้าท้อง– ใช้ร่วมกับครีมลดไขมันเพื่อช่วยให้ลดได้เร็วขึ้น– ใช้ได้กับสตรีหลังคลอดเพื่อให้หน้าท้องเข้าที่เร็วขึ้น– ช่วยพยุงหลังไม่ให้ปวดเมื่อย– ตะขอ 6 Step ขยับไซส์เข้าเมื่อลดได้ตาม Step – มีโครงเหล็กช่วยพยุง แข็งแรง คงทน– ผลิตจากเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นได้ดี ไม่อับชื้น ระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย และไม่ม้วนลงมาอย่างแน่นอนค่ะ– นอกจากนี้คุณสามารถใช้แผ่นลดหน้าท้องนี้ ควบคู่กับครีมลดไขมันหน้าท้อที่คุณใช้อยู่ เพื่อช่วยในการลดไขมันให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สินค้าตัวนี้เป็นสินค้าที่นิยมมากในฮ่องกงและญีปุ่นค่ะ ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ขนาด :S => เอว 27-29 นิ้วM => เอว 30-31 นิ้วL => เอว 32-34 นิ้วXL […]

Shapewear 54 บาท STAY M+ สเตย์รัดเอว corset รัดหน้าท้อง รัดพุง กระชับสัดส่วน ลดไขมัน #M+ Women Clothes

มี 2 สี : ดำ เนื้อมี 6 ไซส์S : เอว 24-32″M : เอว 26-34″L : เอว 27-36″XL : เอว 28-38″2XL : เอว 29-40″3XL : เอว 30-42″ ขนาดความสูง : 10″❌ยาวยืดได้รอบตัว❌ ❗️อยากหุ่นดีต้องมี ต้องอ่าน❗️ มี 13 ตะขอ ปรับได้ 6 ระดับ เนื้อผ้าหนา มีสปริงกันม้วน สเตย์ตาข่าย ระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัด ไม่ร้อน ใส่สบาย ช่วยลดพุง เบิร์นไขมัน พยุงหลังไม่ให้ปวดเมื่อย สินค้านำเข้าเกรดขึ้นห้างจ้า สินค้าพร้อมส่งจากไทย ไม่ต้องรอนาน สั่งวันนี้ ส่งพรุ่งนี้ ไวสุดกดส่งเป็นช้อปปี้ มีบริการเก็บปลายทาง จัดส่งในนามได้ […]

Shapewear 40 บาท UL-7701 กางเกงในเก็บพุงระบายลูกไม้ กางเกงในเอวสูง กางเกงกระชับสัดส่วน กางเกงรัดพุง กางเกงเก็บพุง (munafie.fashion) Women Clothes

ได้รับสินค้าแล้ว กรุณาถ่ายวิดีโอระหว่างการแกะห่อสินค้าทุกครั้งหากไม่มีวิดีโอยืนยัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเคลมสินค้าทุกกรณีค่ะ ปล.ทางร้านจะไม่รับคืนเงินและเปลี่ยนสินค้าที่ลูกค้าลองใส่แล้วทุกกรณีค่ะ กางเกงในเก็บพุงระบายลูกไม้ UL-7701 เก็บพุงระบายลูกไม้ขา ผ้านิ่ม กระชับ สวมใส่สบาย มีแถบสิริโคลน กระชับก้น กระชับต้นขา เก็บพุง กระชับหน้าท้อง กันม้วนด้วยแถบสิริโคลน หมดปัญหาพุงย้อยหย่อนยาน คุณแม่หลังคลอด สาวเจ้าเนื้อ อวบอ้วนอยู่ทุกส่วน ฟรีไซส์ : ใส่ได้น้ำหนัก 45-120 kg. / รอบเอว 24-50″ / สะโพก 26-54″ สี : ดำ เนื้อ ชมพู หมายเหตุ : สั่งซื้อสินค้า เกินจำนวน 6ชิ้น ต่อ 1ออเดอร์ ให้เลือกการจัดส่งแบบเคอรี่นะคะ หากเลือกการจัดส่งแบบ EMS หรือลงทะเบียนจะมีเก็บค่าจัดส่งส่วนต่างเพิ่มชิ้นละ 5บาท***เลือกการจัดส่งแบบนินจาแวน(Ninjavan) อาจจะเกิดความล่าช้าในการจัดส่งบ้างในบางกรณีนะคะ ******หากลูกค้าต้องการได้สินค้ารวดเร็ว แนะนำให้เลือกขนส่งของ Kerry เท่านั้นนะคะ*** ส่งของทุกวันจันทร์-เสาร์ จร้า […]