123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Smart Watches 8900 บาท Garmin Forerunner 245 music GPS samrt watch (english version) Watches & Glasses

นาฬิกาขเอมือ พร้อมระบบ GPS เพลงและคุณสมบัติการฝึกขั้นสูง ซิงค์กับบริการสตรีมมิ่งเพลงต่าง ๆ อย่าง Spotify® เพื่อการจัดเก็บและเล่นเพลงโปรดของคุณได้ง่าย ๆ จากนาฬิกาข้อมือของคุณ ประเมินสถานะการฝึกปัจจุบันของคุณเพื่อบ่งบอกว่าคุณกำลังฝึกน้อยเกินไปหรือมากเกินไปและยังมีคุณสมบัติการตรวจสอบสมรรถภาพอื่นๆเพิ่มเข้ามาอีกมากมาย สามารถรับแผนการฝึกที่ปรับเปลี่ยนได้จากโค้ชของ Garmin หรือสร้างการออกกำลังการแบบปรับแต่งเองของคุณได้ที่ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ Garmin Connect มี Running Dynamics²

Read more

Smart Watches 439 บาท มาใหม่ รุ่น Y20 นาฬิกาข้อมือ Smart Watch เชื่อมต่อบลูทูธวัดอัตราการเต้นหัวใจ หัวใจ ความดัน แจ้งเตือนข้อความต่างๆ Watches & Glasses

คำอธิบาย: – โหมดหน้าปัด: หน้าปัดแสดงเวลาวันที่และแบตเตอรี่ (เวลาของนาฬิกาจะซิงกับเวลาของโทรศัพท์มือถือโดยอัตโนมัติหลังจากเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันแอปพลิเคชันสามารถปรับแต่งหน้าปัดที่กำหนดไม่สามารถตั้งเวลาบนนาฬิกาได้) – ฟังก์ชันการโทร: คลิกเพื่อเข้ามีบันทึกการโทรผู้ติดต่อแป้นกดหมายเลข SOS คลิกเพื่อเลือกรายชื่อหรือโทรด้วยตนเอง – ฟังก์ชันอัตราการเต้นของหัวใจ: คลิกที่อินเทอร์เฟซอัตราการเต้นของหัวใจของนาฬิกาเพื่อวัดค่าของอัตราการเต้นของหัวใจปัจจุบันของคุณและแสดงผลการวัด การวิเคราะห์ข้อมูลโดยละเอียดและการบันทึกข้อมูลสามารถดูได้พร้อมกันในแอป – ฟังก์ชันความดันโลหิต: คลิกที่เมนูความดันโลหิตของนาฬิกาเพื่อวัดค่าความดันโลหิตปัจจุบันและแสดงผลการวัด การวิเคราะห์ข้อมูลโดยละเอียดและการบันทึกข้อมูลสามารถดูได้พร้อมกันในแอป -โหมดกิฬามี:วิ่ง,เดิน,ปั่นจักรยาน,ปีนเขา,ว่ายน้ำ,กระโดดเชือก,ปิงปอง,แบตมินตัน,ฟุตบอล,บาสเกตบอล,วอลเลย์บอล -วัดออกซิเจน,หัวใจ,ความดัน,การนอน,แต้งเตือนข้อความต่างๆ,เป็นตัวเลื่อนเพลง,จับเวลา

Read more