123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Smart Watches

Smart Watches 8900 บาท Garmin Forerunner 245 music GPS samrt watch (english version) Watches & Glasses

นาฬิกาขเอมือ พร้อมระบบ GPS เพลงและคุณสมบัติการฝึกขั้นสูง ซิงค์กับบริการสตรีมมิ่งเพลงต่าง ๆ อย่าง Spotify® เพื่อการจัดเก็บและเล่นเพลงโปรดของคุณได้ง่าย ๆ จากนาฬิกาข้อมือของคุณ ประเมินสถานะการฝึกปัจจุบันของคุณเพื่อบ่งบอกว่าคุณกำลังฝึกน้อยเกินไปหรือมากเกินไปและยังมีคุณสมบัติการตรวจสอบสมรรถภาพอื่นๆเพิ่มเข้ามาอีกมากมาย สามารถรับแผนการฝึกที่ปรับเปลี่ยนได้จากโค้ชของ Garmin หรือสร้างการออกกำลังการแบบปรับแต่งเองของคุณได้ที่ชุมชนฟิตเนสออนไลน์ Garmin Connect มี Running Dynamics² ขั้นสูง ซึ่งประกอบด้วยเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง สมดุลเวลาที่เท้าเหยียบพื้นขณะวิ่ง ช่วงก้าวยาวและอื่นๆ คุณสมบัติการรับรู้³เช่น built-in incident detection ซึ่งช่วยทำให้การแชร์ตำแหน่งที่อยู่ของคุณเป็นเรื่องง่าย ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่: ใช้ได้นานถึง 7 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์และนานถึง 6 ชั่วโมงในโหมด GPS และเล่นเพลง ข้อมูลทั่วไป วัสดุเลนส์ กระจก Corning® Gorilla® Glass 3 วัสดุกรอบจอแสดงผล วัสดุผสมโพลิเมอร์เสริมแรงเส้นใย ความสามารถใช้ร่วมกับสาย QUICK RELEASE (สามารถใช้ร่วมกับสาย 20 mm ที่รองรับด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรม) วัสดุสาย ซิลิโคน […]

Smart Watches 439 บาท มาใหม่ รุ่น Y20 นาฬิกาข้อมือ Smart Watch เชื่อมต่อบลูทูธวัดอัตราการเต้นหัวใจ หัวใจ ความดัน แจ้งเตือนข้อความต่างๆ Watches & Glasses

คำอธิบาย: – โหมดหน้าปัด: หน้าปัดแสดงเวลาวันที่และแบตเตอรี่ (เวลาของนาฬิกาจะซิงกับเวลาของโทรศัพท์มือถือโดยอัตโนมัติหลังจากเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันแอปพลิเคชันสามารถปรับแต่งหน้าปัดที่กำหนดไม่สามารถตั้งเวลาบนนาฬิกาได้) – ฟังก์ชันการโทร: คลิกเพื่อเข้ามีบันทึกการโทรผู้ติดต่อแป้นกดหมายเลข SOS คลิกเพื่อเลือกรายชื่อหรือโทรด้วยตนเอง – ฟังก์ชันอัตราการเต้นของหัวใจ: คลิกที่อินเทอร์เฟซอัตราการเต้นของหัวใจของนาฬิกาเพื่อวัดค่าของอัตราการเต้นของหัวใจปัจจุบันของคุณและแสดงผลการวัด การวิเคราะห์ข้อมูลโดยละเอียดและการบันทึกข้อมูลสามารถดูได้พร้อมกันในแอป – ฟังก์ชันความดันโลหิต: คลิกที่เมนูความดันโลหิตของนาฬิกาเพื่อวัดค่าความดันโลหิตปัจจุบันและแสดงผลการวัด การวิเคราะห์ข้อมูลโดยละเอียดและการบันทึกข้อมูลสามารถดูได้พร้อมกันในแอป -โหมดกิฬามี:วิ่ง,เดิน,ปั่นจักรยาน,ปีนเขา,ว่ายน้ำ,กระโดดเชือก,ปิงปอง,แบตมินตัน,ฟุตบอล,บาสเกตบอล,วอลเลย์บอล -วัดออกซิเจน,หัวใจ,ความดัน,การนอน,แต้งเตือนข้อความต่างๆ,เป็นตัวเลื่อนเพลง,จับเวลา – WearFit 2.0 App ประกันสินค้า3เดือน ภายใต้เงื่อนไข ไม่รอย,ไม่แตก,ไม่เก่า,น้ำไม่เข้า ขนาดหน้าจอ: 1.28 นิ้ว หน้าจอสัมผัส: หน้าจอสัมผัสแบบเต็ม บลูทู ธ : Bluetooth5.0 ระดับน้ำ: IP67 ประเภทแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์ ความจุแบตเตอรี่: 200mAh เวลาในการชาร์จ: 2 ชั่วโมง ขนาดสร้อยข้อมือ: 47 มม. * 12 มม การชาร์จ: คลิปชาร์จแรงดันไฟฟ้า 5V แพคเกจ: […]