123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Tape & Adhesive 30 บาท เทปกาว2หน้า ขนาด15mm. (สีขาว) เทปกาวสองหน้า เหนียวพิเศษ กาว2หน้า กาวสองหน้า Stationery, Books & Music

✿คุณสมบัติ✿➤ออกแบบเนื้อกาวให้มีความเหนียวสูง➤เพื่อสามารถใช้ในงานปักได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ➤ในความแข็งแรงในการดึงยึด➤ความเข้มข้นของเนื้อกาวมีความสม่ำเสมอ ✿วิธีการเก็บรักษา✿❶ ควรเก็บในที่แห้งและมีความชื้นต่ำ❷ ควรเก็บไว้ให้ห่างจากเด็ก เปลวไฟแสงแดด ความร้อนและความชื้น❸ ควรเก็บในถุงพลาสติกทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จเพื่อไม่ให้สัมผัสกับความชื้นและฝุ่น◆ควรทำการทดลองใช้ก่อนการใช้งานจริงทุกครั้ง◆ ขนาดความยาว / ม้วน❥12mm x 50Y❥15mm x 50Y❥18mm x 50Y❥20mm x 50Y❥22mm x 50Y❥24mm

Read more

Tape & Adhesive 79 บาท พร้อมส่งและส่งฟรี เทปแปะกล่องพัสดุลายkitty Stationery, Books & Music

สินค้ามีพร้อมส่งนะคะ ส่งของทุกวันเลยคะHello Kitty มี2ลาย/สี ให้เลือกนะคะ สี: ขาว/ชมพู ความยาว : 120 เมตร (ยาวกว่าเดิม ปกติ110เมตร) กว้าง :4.5-5cm. ซื้อ2ชิ้นขึ้นไป ราคาส่งนะคะ เหลือชิ้นละ69฿ Stationery, Books

Read more

Tape & Adhesive 40 บาท เทปนาโน 1-5เมตร เทปใสสารพัดประโยชน์ ติดผนัง ติดใต้พรมกันลื่น เหนียวหนึบติดแน่นล้างแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ Stationery, Books & Music

เทปนาโน เทปใสสารพัดประโยชน์ ใช้ติดบนพื้นผิวเรียบเพื่อยึดติดสิ่งของต่างๆ ติดผนังแขวนกรอบรูป ข้าวของต่างๆโดยไม่ต้องตอกหรือเจาะผนัง ติดขาโต๊ะหรือเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้เลื่อน ติดพรมกันเลื่อนกันลื่น จัดระเบียบข้าวของต่างๆในบ้านในรถยนต์ ใช้แล้วนำมาล้างทำความสะอาดแล้วนำมาใช้ใหม่ได้เป็นพันๆครั้งเลยค่ะ ขายดีมาก#หมายเหตุ : เทปใช้ติดได้ดีกับพื้นผิวไม้ กระเบื้อง แก้ว พลาสติกและพื้นผิววัสดุผิวเรียบ (ถ้าเป็นผนังปูนซีเมนต์ทาสีอาจทำให้เกิดรอยที่ผนังได้และติดได้ไม่ทนนานเท่าพื้นผิววัสดุอื่น) . ขนาดกว้าง 3 ซม

Read more

Tape & Adhesive 4 บาท เทปสีการ์ตูนน่ารักเวอร์ชั่นเกาหลี Stationery, Books & Music

ยินดีต้อนรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษเข้าสู่ร้านค้าของเรา!ฉันขอให้คุณช้อปปิ้งมีความสุขสีอาจแตกต่างกันไปเนื่องจากความละเอียดหน้าจอและแสงโปรดเข้าใจ ความยาว: 1.5ความหนา: 0.1พื้นผิว: OPPความกว้าง: 37ประเภท: การ์ตูน DIYรุ่น: เทปกาวขนาดเล็กสี: การผสมสี หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดใช้ “แชท” เพื่อติดต่อเราได้ตลอดเวลาและเราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุดฉันหวังว่าคุณสามารถเลือกสินค้าที่คุณชื่นชอบในร้านของเรา # จุด # เครื่องเขียน #

Read more

Tape & Adhesive 186 บาท Deli 30201 Packing Tape เทปปิดกล่องสีใสแบบยาว 36 เมตร (แพ็ค 6 ชิ้น) เทปปิดกล่อง เทปใส เทปกาวOPP เทป2นิ้ว กล่องแพคของ Stationery, Books & Music

เทปสำหรับปิดกล่องสีใสแบบหนา ไม่ขาดง่ายกาวคุณภาพดี ติดแน่นแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นานกว่าแกนขนาด 3 นิ้วขนาด 48 มม. × 40Y × 50UMขนาดกว้าง 48 มิลลิเมตรขนาดกว้าง 2 นิ้วยาว 45 หลาแพ็ค 6

Read more

Tape & Adhesive 50 บาท เทปโฟมฟองน้ํากันกระแทกสีดํา 3meva 1 2 3 มม. Stationery, Books & Music

Our products only provide product information or introduction, there’s no stick, buyers need to understand themselves, thank you very muchProduct

Read more

Tape & Adhesive 89 บาท Masking Tape เทปกาวย่น กว้าง 1นิ้ว ยาว 50 ม Stationery, Books & Music

เทปกาวย่น Masking Tape เหนียว ทน ไม่ทิ้งคราบกาว ขนาด 1 นิ้ว ยาว 50 เมตร แกนใน 3 นิ้วเหมาะกับงานอุตสาหกรรมทั่วไป เช่น โรงเรียน ห้างร้าน โรงงาน ใช้ได้กับงานหลายประเภท

Read more