123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Scissors & Cutters

Scissors & Cutters 197 บาท ส่งจากกรุงเทพ เครื่องมือช่าง เครื่องตัดกระดาษ รุ่นใบมีดคม อย่างดี A4 แท่นตัดกระดาษ ที่ตัดกระดาษ Stationery, Books & Music

ผู้ผลิตของแท้เชื่อถือได้และรับประกันคุณภาพ ออกจากร้านภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ โกดังกรุงเทพพร้อมเมื่อไรก็ได้ ขนาด เครื่องตัดกระดาษ(กว้าง 25.5CMX ยาว 32.1CM)แท่นตัดกระดาษ เครื่องตัวกระดาษ มีดตัดกระดาษ แบบโลหะ คุณภาพสูง ขนาด [A4 10″x10″]คุณสมบัติ– แท่นตัดคุณภาพสูง พร้อมสเกลบอกขนาดชัดเจน– ฐานล่างรองพื้นด้วยยางกันลื่น มั่นคงขณะใช้งาน– ใบมีดผลิตจากเหล็กกล้า มีความคม แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน– ระบบเพิ่มความปลอดภัยด้วยตัวล็อคใบมีด ล็อคกับแท่นตัดเมื่อใช้เรียบร้อย– ด้ามจับออกแบบให้เหมาะกับสรีระการใช้งาน พร้อมหุ้มพลาสติกอย่างดี– มีแถบพลาสติกสำหรับกดทับกระดาษ ง่ายต่อการตัดกระดาษ เมื่อยกใบมีดขึ้นแถบทับกระดาษก็จะลอยขึ้นมาอัตโนมัติ– หลังใช้งานควรเก็บใบมีด และเก็บเข้าที่ให้เรียบร้อยการใช้งานรูปแบบการตัด : ตัดตรง ✨คุณสมบัติสินค้า✨-ใบมีดทำจากเหล็กเนื้อดี แข็งแรง ทนทาน คมนาน-ฐานเป็นแบบไม้ ด้ามจับพลาสติกดีไซน์ จับสบายกระชับมือ-มีฉากกั้นหน้า-สเกลละเอียด เพิ่มความแม่นยำในการตัดสูง-เหมาะสำหรับงานตัด กระดาษ รูป หรือ นามบัตร-ตัดกระดาษได้ครั้งละ : 8-10 แผ่น (80 แกรม) วิธีการใช้งาน-เตรียมแท่นตัดกระดาษให้พร้อมใช้งาน-นำกระดาษอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม-แล้วใช้ใบมีดตัดกระดาษ ได้ตามต้องการอุปกรณ์ภายในกล่อง […]

Scissors & Cutters 22 บาท ใบมีดคัตเตอร์ขนาด 45 ํ (9 มม.) ตราช้าง Stationery, Books & Music

ใบมีดขนาด 9 มม.,ทำมุม 45 องศาใบมีดผลิตจากเหล็กเกรด SK-5 แข็งแรง ทน และคมบรรจุ 6 ใบ/หลอด Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม ใบมีดคัตเตอร์ขนาด 45 ํ (9 มม.) ตราช้าง เป็น Scissors & Cutters ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 22 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 22 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง […]

Scissors & Cutters 43 บาท (KTS)แท่นตัดเทป ตราม้า H-15 คละสี (แกนเล็ก) Stationery, Books & Music

(KTS)แท่นตัดเทป ตราม้า H-15 คละสี (แกนเล็ก) ผลิตจากพลาสติกอย่างดี ทนทานต่อการใช้งาน ฟันตัดโลหะ แข็งแรง ไม่จับคราบกาว แกนหมุนเทป หมุนคล่องตัว ช่วยให้การดึงเทปในแต่ละครั้งไม่ติดขัด ฐานด้านล่างบุแผ่นโฟม จึงไม่เคลื่อนที่ตามขณะดึงเทป รองรับขนาดแกนเทป : 1 นิ้ว รองรับขนาดหน้าเทปกว้าง : 1/2, 3/4, 1 นิ้ว ขนาดสินค้า (กว้าง x ยาว x สูง) : 4 x 13.5 x 7 ซม.บรรจุ 1 อัน Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม (KTS)แท่นตัดเทป […]

Scissors & Cutters 175 บาท กรรไกรตัดผ้า ใบ Titanium ด้ามพลาสติก by Rhino 915 Stationery, Books & Music

กรรไกรตัดผ้ารุ่น 915กรรไกรสำหรับตัดผ้าโดยเฉพาะกรรไกรรุ่นนี้มีใบที่แตกต่างจากกรรไกรตัดผ้าอื่นๆใบทำจากแสตนเลส และผ่านกระบวนการ ทำให้ใบกลายเป็นสีด้านช่วยเพิ่มความลื่นในการตัด และเพิ่มความแข็งแรงด้ามจับ จับถนัดมือ ใหญ่ มีแถบกันลื่นดีไซนสวยงาม ตามสไตล์ Heavy Duty Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม กรรไกรตัดผ้า ใบ Titanium ด้ามพลาสติก by Rhino 915 เป็น Scissors & Cutters ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 175 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 175 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Stationery, Books & Music คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด […]

Scissors & Cutters 155 บาท กรรไกรตัดผ้า SOLO กรรไกรด้ามทอง No.8810-10 นิ้ว กรรไกรช่างตัดเสื้อ กรรไกรสแตนเลส ตัดผ้าสีทอง กรรไกรอเนกประสงค์ อย่างดี Stationery, Books & Music

กรรไกร ตัดผ้า solo ถูกที่สุด!!! SOLO กรรไกร ช่างตัดผ้า NO. 8810-10″ ด้ามทอง •สินค้าจาก Solo แท้•ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง•กรรไกรสแตนเลส ขนาด 10 นิ้ว ด้ามจับสีทอง•เหมาะสำหรับช่างตัดผ้า และผู้ที่ต้องการความคมในการตัดสูง•ใบมีดมีความแหลมคมเป็นพิเศษ•ไม่เป็นสนิม ความคมยาวนาน•ตัดผ้าได้ทั้งหนาและบาง•แข็งแรง ทนทาน ทันสมัย•ดูแลรักษาได้ง่าย•จับถนัดมือ น้ำหนักเบาSOLO กรรไกร ช่างตัดผ้า NO. 8810-10 ด้ามทองกรรไกรมีความยาวขนาด 10 นิ้ว ออกแบบด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อการใช้งานที่มีความละเอียดสูง สามารถใช้งานตัดผ้าทั้งผ้าหนาและผ้าบาง มีความคม แข็งแรง ทนทาน ขนาดเหมาะมือใช้งานสะดวก ไม่ควรตัดวัสดุอื่นที่ไม่ใช่ผ้าไม่ควรตัดผ้าซ่อนหลายๆชั้นเพราะจะทำให้ใบมืดมีประสิทธิภาพน้อยลง เมื่อใบมือทื่อให้ตัดกับกระดาษทรายเบอร์ละเอียดจะทำให้ใบมือคมทนขึ้นมาใหม่.วัสดุทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง #กรรไกร #กรรไกรตัดผ้า #กรรไกรช่าง #กรรไกรช่างตัดผ้า#solo#โซโล Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery, Books & Music ข้อมูล เพิ่มเติม […]