123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Scissors & Cutters 197 บาท ส่งจากกรุงเทพ เครื่องมือช่าง เครื่องตัดกระดาษ รุ่นใบมีดคม อย่างดี A4 แท่นตัดกระดาษ ที่ตัดกระดาษ Stationery, Books & Music

ผู้ผลิตของแท้เชื่อถือได้และรับประกันคุณภาพ ออกจากร้านภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ โกดังกรุงเทพพร้อมเมื่อไรก็ได้ ขนาด เครื่องตัดกระดาษ(กว้าง 25.5CMX ยาว 32.1CM)แท่นตัดกระดาษ เครื่องตัวกระดาษ มีดตัดกระดาษ แบบโลหะ คุณภาพสูง ขนาด [A4 10″x10″]คุณสมบัติ– แท่นตัดคุณภาพสูง พร้อมสเกลบอกขนาดชัดเจน– ฐานล่างรองพื้นด้วยยางกันลื่น

Read more

Scissors & Cutters 22 บาท ใบมีดคัตเตอร์ขนาด 45 ํ (9 มม.) ตราช้าง Stationery, Books & Music

ใบมีดขนาด 9 มม.,ทำมุม 45 องศาใบมีดผลิตจากเหล็กเกรด SK-5 แข็งแรง ทน และคมบรรจุ 6 ใบ/หลอด Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery,

Read more

Scissors & Cutters 43 บาท (KTS)แท่นตัดเทป ตราม้า H-15 คละสี (แกนเล็ก) Stationery, Books & Music

(KTS)แท่นตัดเทป ตราม้า H-15 คละสี (แกนเล็ก) ผลิตจากพลาสติกอย่างดี ทนทานต่อการใช้งาน ฟันตัดโลหะ แข็งแรง ไม่จับคราบกาว แกนหมุนเทป หมุนคล่องตัว ช่วยให้การดึงเทปในแต่ละครั้งไม่ติดขัด ฐานด้านล่างบุแผ่นโฟม จึงไม่เคลื่อนที่ตามขณะดึงเทป รองรับขนาดแกนเทป : 1 นิ้ว รองรับขนาดหน้าเทปกว้าง

Read more

Scissors & Cutters 175 บาท กรรไกรตัดผ้า ใบ Titanium ด้ามพลาสติก by Rhino 915 Stationery, Books & Music

กรรไกรตัดผ้ารุ่น 915กรรไกรสำหรับตัดผ้าโดยเฉพาะกรรไกรรุ่นนี้มีใบที่แตกต่างจากกรรไกรตัดผ้าอื่นๆใบทำจากแสตนเลส และผ่านกระบวนการ ทำให้ใบกลายเป็นสีด้านช่วยเพิ่มความลื่นในการตัด และเพิ่มความแข็งแรงด้ามจับ จับถนัดมือ ใหญ่ มีแถบกันลื่นดีไซนสวยงาม ตามสไตล์ Heavy Duty Stationery, Books & Music ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Stationery,

Read more

Scissors & Cutters 155 บาท กรรไกรตัดผ้า SOLO กรรไกรด้ามทอง No.8810-10 นิ้ว กรรไกรช่างตัดเสื้อ กรรไกรสแตนเลส ตัดผ้าสีทอง กรรไกรอเนกประสงค์ อย่างดี Stationery, Books & Music

กรรไกร ตัดผ้า solo ถูกที่สุด!!! SOLO กรรไกร ช่างตัดผ้า NO. 8810-10″ ด้ามทอง •สินค้าจาก Solo แท้•ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพสูง•กรรไกรสแตนเลส ขนาด 10 นิ้ว ด้ามจับสีทอง•เหมาะสำหรับช่างตัดผ้า และผู้ที่ต้องการความคมในการตัดสูง•ใบมีดมีความแหลมคมเป็นพิเศษ•ไม่เป็นสนิม ความคมยาวนาน•ตัดผ้าได้ทั้งหนาและบาง•แข็งแรง ทนทาน

Read more