123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Racks, Shelves & Drawers 

Racks, Shelves & Drawers  255 บาท ลิ้นชักเก็บเอกสาร (กระดาษ A4) 3 ชั้น รุ่น CA-583 Home & Living

KEYWAY ตู้ลิ้นชัก (กระดาษ A4) 3 ชั้น รุ่น CA-583กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น ใส่กระดาษ A4 ได้ทำจาก พลาสติก เกรด Aงานผลิตคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ตอบสนองทุกฟังชั่นการใช้งาน ช่วยจัดการให้ห้องของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นดีไซด์ที่เรียบง่ายและลงตัว ขนาด : กว้าง 25 x ยาว 36 x สูง 28 ซม. น้ำหนักหนึ่งใบ : 2 กก. Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ลิ้นชักเก็บเอกสาร (กระดาษ A4) 3 ชั้น รุ่น CA-583 เป็น Racks, […]

Racks, Shelves & Drawers  55 บาท Living idea ❗ราคาต่อ 1 ชิ้น❗ชั้นเก็บของพลาสติกแบบลิ้นชัก ชั้นวางเสื้อผ้า ชั้นวางเอกสาร ลิ้นชัก ชั้นวางอเนกประสงค์ Home & Living

❌ ทางร้านไม่รับแก้ไขหรือเปลี่ยนที่อยู่ใดๆทั้งสิ้นค่ะ หากสินค้าไม่ครบรีบถ่ายรูปสินค้าที่ได้รับและใบปะหน้า แจ้งทางช่องแชทได้เลย ทางร้านรับผิดชอบค่ะ ไม่แน่ใจในลายละเอียด /สี /ขนาดสินค้า โปรดติดต่อช่องแชทได้เลย ขอบคุณที่ใช้บริการค่ะ ❗สินค้าราคาต่อ 1 ชิ้น❗❎หมายเหตุ❎ เนื่องจากความเเตกต่างของคุณภาพหน้าจอ เเละเเสงขณะถ่ายภาพ สินค้าจริง เเละภาพโชว์อาจแตกต่างกันเล็กน้อย สินค้าจริงอาจมีขนาดเเตกต่างกันเล็กน้อย 1-3 ซม. ขนาดเอเชียมีขนาดเล็กกว่า EU / US / UK กรุณาดูรายละเอียดขนาดข้อมูลก่อนการซื้อ คุณสมบัติ ทำจากวัสดุชั้นพรีเมียม,แข็งแรงทนทานในการใช้งานการออกแบบรางเลื่อนง่ายต่อการถอดชิ้นส่วนเพิ่มเติมใช้สะดวก.การออกแบบความปลอดภัยช่วยให้คุณเก็บเสื้อผ้าหรือสิ่งของได้อย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับ: จัดเก็บเสื้อผ้าเอกสารฯลฯ ขนาด ขนาดใหญ่ 28.5x35x7 ซม.ขนาดเล็ก 24.5x32x4cm Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม Living idea ❗ราคาต่อ 1 ชิ้น❗ชั้นเก็บของพลาสติกแบบลิ้นชัก ชั้นวางเสื้อผ้า ชั้นวางเอกสาร […]

Racks, Shelves & Drawers  136 บาท 【ที่ต้องการ】กระเป๋าแขวน สำหรับใส่ของ ชนิดติดผนัง พร้อมช่องเลขปฏิทิน Home & Living

คุณสมบัติ: สินค้าที่ช่วยจัดระเบียบห้องของคุณ ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและหลากหลายช่องในการจัดระเบียบ มีสายเชือก เพื่อติดตั้งบนประตูหรือผนังด้วยตะขอ สามารถใช้เก็บสิ่งที่จำเป็น เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ กุญแจ นาฬิกา รองเท้า หมวก นิตยสาร สามารถแขวนกับประตูหรือผนังได้ ช่วยให้พื้นที่จัดเก็บมากขึ้น และสร้างสภาพแวดล้อมที่กว้างขวางขึ้นภายในห้องของคุณ ข้อมูลจำเพาะ: วัสดุ: ฝ้ายลินิน สี: ขาว ขนาดผลิตภัณฑ์ (ประมาณ): 52 x 44 ซม สินค้ารวม: 1 x กระเป๋าปฏิทินแขวนผนัง หมายเหตุ: 1. เนื่องจากความเเตกต่างของคุณภาพหน้าจอ เเละเเสงขณะถ่ายภาพ สินค้าจริงเเละภาพที่แสดงอาจแตกต่างกันเล็กน้อย 2.การวัดขนาดอาจมีข้อผิดพลาด 0.5-2 ซม. เนื่องจากวัดด้วยตนเอง ซึ่งไม่ใช่ปัญหาด้านคุณภาพ #Hanging #Bag #Calendar #Mini #Pocket #Wall #Decor #Cotton #Linen #Home #Indoor #Lightweight #Multi […]

Racks, Shelves & Drawers  1199 บาท ส่ง Kerry!!ชั้นคว่ำจาน สแตนเลส 2 ชั้น ขนาด 64, 94ซม. ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน 2 ชั้ แบบคร่อมซิ้งค์ล้างจาน สเตนเลส 304 Home & Living

QNIGLO ส่ง Kerry!!ชั้นคว่ำจาน สแตนเลส 2 ชั้น ขนาด 64, 94ซม. ชั้นวางจาน ที่คว่ำจาน 2 ชั้ แบบคร่อมซิ้งค์ล้างจาน สเตนเลส 304 ข้อมูล:วัสดุ: สแตนเลสขนาด: 64x28x80 / ​​94x28x80cmคุณสมบัติ: ชั้นวางมัลติฟังก์ชั่นวิธีการติดตั้ง: หมัดฟรีองค์ประกอบยอดนิยม: ลมหมึกขนาด: ความกว้าง 64/94 ซมสไตล์: อเมริกันจำนวนชั้น: 2 ชั้นวัสดุ: 304 สแตนเลสประเภทของถุงมือ: จาน คุณสมบัติ:ชั้นวางของบนโต๊ะอาหาร 2 ชั้นความจุแบกภาระซุปเปอร์ออกแบบความจุขนาดใหญ่รวมกันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอเนกประสงค์ตัวชั้นวางจานทำจากเหล็กเกรดอาหารคุณภาพสูงปลอดภัยและปลอดสารพิษปลอดภัยต่อการใช้งานถาดวางท่อระบายน้ำอิสระวางอยู่ที่ด้านล่างและความชื้นที่เหลืออยู่ในจานจะถูกรั่วไหลไปที่ชั้นล่างโดยอัตโนมัติและถาดระบายน้ำทิ้งโดยอัตโนมัติความหลากหลายของการจับคู่เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของคุณห้องครัวจะต้องมีสิ่งประดิษฐ์ที่จำเป็นช้อนตัดและส้อมตะเกียบจัดเก็บได้สะดวกและเรียบร้อยจัดวางไว้ในเฟรมเดียว คุณสมบัติ:การออกแบบที่ทันสมัยของชั้นวางครัว 2 ชั้นทำจากสแตนเลสคุณภาพสูงเพื่อความมั่นคงและความทนทาน ถาดรองน้ำทำจากอาหารเกรด PP ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความยืดหยุ่น ชั้นวางที่น่าดึงดูดใจนี้รวมถึงพื้นที่จัดวางจานพื้นที่วางชามพื้นที่วางเครื่องตัดพื้นที่จัดวางตะเกียบพื้นที่วางช้อนแขวนและพื้นที่จัดวางเขียงเพื่อให้ห้องครัวของคุณสวยงามและสวยงาม ห้องครัวสามารถรองรับทั้งสองด้านได้อย่างง่ายดาย สามารถวางตะเกียบช้อนช้อนและอื่น ๆ อีกด้านหนึ่งสามารถวางได้อย่างสะดวกบนเขียง ด้านล่างมีแผ่นกันลื่นที่สามารถวางอย่างแน่นหนาบนเคาน์เตอร์ครัว ชั้นวางจานของเราได้รับการออกแบบเป็น 2 ชั้นเพื่อรองรับโบลิ่งและจานมากขึ้นใช้ชั้นวางจานของเราเพื่อจัดการและจัดเก็บเคาน์เตอร์ครัวของคุณได้ดีขึ้นทำให้ห้องครัวของคุณอยู่ห่างจากความยุ่งเหยิงลื่นสไตล์ใจกว้างและประณีต .#ชั้นคว่ำจานสแตนเลสอเนกประสงค์ # ชั้นวางจานสแตนเลส #ชั้นวางจาน […]

Racks, Shelves & Drawers  299 บาท M Living 0252 ชั้นวางของ 4 ชั้น แบบมีล้อเลื่อน พลาสติก ประกอบง่าย ขนาด 26*45.5*81.5 ซม (ใหญ่) Home & Living

ขนาด 26*45.5*81.5 ซมผลิตจาก พลาสติก คุณภาพดี ทนทานประกอบได้มากสุด 4 ชั้นมีล้อเลื่อน สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกช่วยจัดระเบียบสิ่งของและประหยัดที่ในการจัดเก็บสามารถใช้กับทุกบริเวณในบ้าน Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม M Living 0252 ชั้นวางของ 4 ชั้น แบบมีล้อเลื่อน พลาสติก ประกอบง่าย ขนาด 26*45.5*81.5 ซม (ใหญ่) เป็น Racks, Shelves & Drawers  ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 399 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 299 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว […]

Racks, Shelves & Drawers  245 บาท กล่องลิ้นชัก 2 ชั้น 4 ช่อง รุ่น CK- 551 (สีขาว) ขนาด 39 x 26.5 x 26.4 cm Home & Living

กล่องลิ้นชักใส่ของอเนกประสงค์ 2 ชั้น 4 ช่อง รุ่น CK-551 โครงสีขาวสะอาดตา สำหรับใส่สิ่งของต่างๆส่วนตัวลิ้นชักเป็นพลาสติดใสเกรด A ผลิตจากพลาสติก PP เหมาะสำหรับจัดเก็บสิ่งของทั่วไปขนาด 39 x 26.5 x 26.4 cm Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม กล่องลิ้นชัก 2 ชั้น 4 ช่อง รุ่น CK- 551 (สีขาว) ขนาด 39 x 26.5 x 26.4 cm เป็น Racks, Shelves & Drawers  ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ […]

Racks, Shelves & Drawers  109 บาท ✔️✔️ถูกที่สุด✔️✔️ชั้นวางจัดเก็บของ ในห้องน้ำ Home & Living

________________ ♤ยินดีต้อนรับร้าน COMNET _______________ ✔เตรียมพร้อมสำหรับหุ้น !! ซื้อตอนนี้! ✔CODตรวจสอบคุณภาพ✔ราคาที่ดีที่สุด✈จัดส่งภายในหนึ่งวัน★ยินดีต้อนรับร้านค้าปลีกค้าส่งเพื่อเจรจาธุรกิจระยะยาวกับเรา! __________________ ❀ข้อมูลผลิตภัณฑ์❀ __________________ คุณสมบัติ: ทำจากวัสดุ ABS ผิวชุบโครเมี่ยมไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเกิดสนิมและทนทาน การออกแบบกลวงใช้ในการระบายน้ำและเก็บชั้นวางแห้งและสะอาด การออกแบบหัวเข็มขัดนั้นง่ายต่อการติดตั้งและไม่ต้องการการเจาะและกาว ติดตั้งชั้นเก็บของบนก้านฝักบัวเหมาะสำหรับรูที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 24 มม. อุปกรณ์ห้องน้ำที่ใช้งานได้จริงและสะดวกสบายคุณสามารถวางแชมพูหรือเจลอาบน้ำได้ ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์: สภาพ: วัสดุใหม่ 100% 1 x คำแนะนำในการติดตั้งชั้นวางของในห้องน้ำ: 1. ถอดอุปกรณ์เสริมสำหรับการติดตั้งสีขาวออก 2. วางชั้นเก็บในตำแหน่งที่ถูกต้องของก้านฝักบัว 3. ติดตั้งอุปกรณ์เสริมสีขาวจากด้านหลังจนกระทั่งแน่น 4. ใช้ไขควงเพื่อขันให้แน่นจากด้านล่างของชั้นเก็บ # แร็คที่เก็บฝักบัว # แร็คที่เก็บของฝักบัว # แร็คที่เก็บของอาบน้ำ # แร็คที่เก็บของห้องน้ำ # แร็คที่เก็บของอาบน้ำ ABS คำแนะนำในการติดตั้งชั้นวางของในห้องน้ำ: 1. ถอดอุปกรณ์เสริมสำหรับการติดตั้งสีขาว 2. วางชั้นเก็บในตำแหน่งที่ถูกต้องของก้านฝักบัว 3. ติดตั้งอุปกรณ์เสริมสีขาวจากด้านหลังจนกระทั่งยึดแน่นสนิท 4. […]

Racks, Shelves & Drawers  290 บาท ชั้นวางโต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำ, ชั้นวางเครื่องสำอางติดผนัง, ห้องน้ำ, ชั้นวางจัดเก็บข้อมูลแบบติดผนังที่ไม่ต้องเจาะ Home & Living

[ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับการสั่งซื้อเราจะดำเนินการตามความรับผิดชอบทางกฎหมายหากคุณไม่ได้รับการสั่งซื้อ] หมายเหตุเมื่อสั่งซื้อราคาสำหรับขนาดที่มากขึ้นจะแตกต่างกันข้อมูลที่ดีที่สุดก่อนที่จะสั่งซื้อโอ้ เลือกผลิตภัณฑ์อย่างระมัดระวังเพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพและช่วยให้คุณซื้อได้อย่างง่ายดาย สินค้าสปอตจะไม่ปรากฏขึ้นทันทีหลังจากที่เราส่งพวกเขาเพราะเราต้องส่งพวกเขาไปที่ศูนย์โลจิสติกส์และการขนส่งระหว่างประเทศก่อนและพวกเขาจะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาได้รับการจัดส่งหลังจากเสร็จสิ้นการสแกนสินค้า หมดถ้าน่าเสียดายหมดจะพูดถึงการแจ้งเตือน หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะถาม หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โปรดพูดคุยกับเราและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการคุณ โปรดอ่านรายละเอียดร้านค้าก่อนทำการสั่งซื้อหลังจากทำการสั่งซื้อแล้วคุณยอมรับกฎของร้านค้า เปิดบ้านแมวดำส่งมอบ 7-11 สุดรับการชำระเงิน มีการ จำกัด ขนาดสำหรับการรับสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตขอแนะนำให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่กว่าขอแนะนำให้ใช้วิธีการจัดส่งที่บ้านหรือแบ่งเป็นสองคำสั่งซื้อ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ชั้นวางโต๊ะเครื่องแป้งในห้องน้ำ, ชั้นวางเครื่องสำอางติดผนัง, ห้องน้ำ, ชั้นวางจัดเก็บข้อมูลแบบติดผนังที่ไม่ต้องเจาะ เป็น Racks, Shelves & Drawers  ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 290 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 290 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว […]