123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Storage & Organization

Jewelry Boxes & Organizers  149 บาท กล่องใส่เครื่องประดับวินเทจ ด้านใน3ชั้น กำมะหยี่ Home & Living

เก็บเครื่องประดับได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมีถาดซ้อนกัน 3ชั้น สำหรับใส่แหวน สร้อยคอ จี้ และเครื่องประดับอื่นๆดีไซน์สวยงามหุ้มกำมะหยี่ทั้งภายใน ภายนอกขนาดสินค้า ก*ย*ส = 12*12*12 cms.มีกระจกข้างใน Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม กล่องใส่เครื่องประดับวินเทจ ด้านใน3ชั้น กำมะหยี่ เป็น Jewelry Boxes & Organizers  ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 399 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 149 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Storage […]

Racks, Shelves & Drawers  255 บาท ลิ้นชักเก็บเอกสาร (กระดาษ A4) 3 ชั้น รุ่น CA-583 Home & Living

KEYWAY ตู้ลิ้นชัก (กระดาษ A4) 3 ชั้น รุ่น CA-583กล่องลิ้นชัก 3 ชั้น ใส่กระดาษ A4 ได้ทำจาก พลาสติก เกรด Aงานผลิตคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ตอบสนองทุกฟังชั่นการใช้งาน ช่วยจัดการให้ห้องของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้นดีไซด์ที่เรียบง่ายและลงตัว ขนาด : กว้าง 25 x ยาว 36 x สูง 28 ซม. น้ำหนักหนึ่งใบ : 2 กก. Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ลิ้นชักเก็บเอกสาร (กระดาษ A4) 3 ชั้น รุ่น CA-583 เป็น Racks, […]

Other Storage & Organization 22 บาท ซองใส่ของจุกจิก ซองซิปล็อค ถุงซิปล็อค ซองใส่หน้ากากอนามัย Home & Living

❤️ ซองใส่ของจุกจิก ❤️ ถุงซิปล็อค ❤️ ซองพลาสติก ❤️ ถุงพลาสติกใส่ของ มีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะ ❤️ ซองใส่หน้ากากอนามัย ❤️ ถุงใส่หน้ากากอนามัย ❤️ ขนาด 13.5 x 13.5 เซนติเมตร Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ซองใส่ของจุกจิก ซองซิปล็อค ถุงซิปล็อค ซองใส่หน้ากากอนามัย เป็น Other Storage & Organization ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 22 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 22 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living […]

Home Storage Hooks  270 บาท โปร 20 แถม 10 พร้อมส่ง ฮุก 12″ 20 ตัวแถม ตัวล็อค 10 ตัว Home & Living

ตะขอแขวนสินค้า#HOOK#ตะขอแขวน#ขอแขวน#ขอเกี่ยว#ฮุกร์#ชุปโครเมี่ยมฮุก 2 นิ้ว มี 2 รุ่น รุ่นแป็นและรุ่นหัวเข็มขัด โปร ซื้อ ฮุก 12″ นิ้ว 20 ตัว แถมตัวล็อคกันขโมย 5มม.(ทรงกลม) 10 ตัวพร้อมส่งฟรีถึงบ้านฮุก ขอเกี่ยว สำหรับแขวนของประเภทต่างๆ สนใจสินค้าตัวอื่น / สินค้าสั่งผลิต / หรือธุรกิจที่จะสั่งซื้อจำนวนมากสั่งไปขายต่อ มีราคาพิเศษให้คะสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม Inbox ได้เลยคะ หรือ ติดต่อโทร 0899789283 คุณมัส Line ID : 0864816202 *ถ้าไม่รีบใช้แนะนำให้กดถูกใจไว้ วันไหน shopee จัดโปร ค่อยกลับมาซื้อได้นะคะ 🙂 **สามารถเข้าไปชมสินค้าของทางร้านได้ตามลิ้งนี้คะ http://systemairandmart.net ร้านขออนุญาต! แจ้งคะ 1.ร้านไม่สามารถ แก้ไขที่อยู่ เบอร์โทร ที่ใช้ในการจัดส่ง เพราะเป็นระบบ บาร์โค๊ด ในการส่ง (ถ้าไม่ตรง ลูกค้ายกเลิกแล้วสั่งใหม่ […]

Other Storage & Organization 59 บาท ถุงหูเจาะพับข้างใสสี ขนาด 10*15 นิ้ว บรรจุ1/2กิโล เนื้อเหนียวไม่มีกลิ่นเหม็น ✅ Home & Living

สินค้าบรรจุห่อละ 1/2 กิโลเต็ม มี 46ใบ✅ สินค้า บรรจุ 1ลาย/1สี ต่อห่อน่ะครับลูกค้า สำหรับลูกค้าที่ สั่ง 3-5-10 ห่อ ทางรา้นจะคละลายไปให้ครับ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ถุงหูเจาะพับข้างใสสี ขนาด 10*15 นิ้ว บรรจุ1/2กิโล เนื้อเหนียวไม่มีกลิ่นเหม็น ✅ เป็น Other Storage & Organization ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 59 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 59 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด […]

Baskets, Bins & Containers  49 บาท หนาจริง ตรงสเปค ถุงดำ ถุงขยะหนา ขนาด 1 Kg./แพค ใส่หนักได้จริง Home & Living

⚡️FLASH SALE ⚡️ สั่งได้ 3 แพค (คุ้มสั่ง 3 แพคเลยจ้า)❌ขนาดไซด์และจำนวนถุงต่อแพค❌สามารถเลื่อนดูในตารางรูปถัดไปได้เลยค่ะ✅18*20 นิ้ว 55-57 ใบ ยอดนิยม✅22*30 นิ้ว 22-24 ใบ ✅24*28 นิ้ว 22-24 ใบ✅28*36 นิ้ว 17-19 ใบ✅30*40 นิ้ว 13-15 ใบ✅36*45 นิ้ว 9-12 ใบ ของานหนาๆ ใส่ได้หนักๆได้จริงๆประเภทใหญ่แต่ใส่ได้น้อย รับน้ำหนักไม่ได้จริง ❌❌ไม่ขายจร้า❌❌ ที่อื่นซื้อราคาใบละ 10 บาท ทำใจไม่ได้ ถุงขยะมันต้องแพงเบอร์น๊าน สั่งโรงงานผลิตเลยแล้วกัน รบกวนอ่านก่อนน๊า หากได้รับสินค้ามีปัญหา ชำรุด หรือเสียหาย สามารถแจ้งทางร้านได้เลยค่ะ ทางร้านยินดีรับผิดชอบ หากลูกค้าไม่แจ้งทางร้านนไม่สามารถรู้ได้ ฉะนั้นแจ้งเพื่อแก้ไขดีกว่าให้คะแนนไม่ดีแล้วไม่ได้รับการแก้ไขน๊า⚒✅สินค้าราคาถูก คุณภาพสมราคาให้คะแนนโปรดพิจารณาราคาด้วยนะคะ✅ ขนส่งมีให้เลือก ถูก แพง ช้า เร็ว ต่างกันแต่ละขนส่ง ลูกค้าพิจารณาเลือกเอง*ตามความเหมาะสมได้เลยคะ […]

Clothing & Closet Storage 120 บาท ไม้แขวนเสื้อ กำมะหยี่ แพค 5 ชิ้น 120 บาท ไม้แขวนเสื้อไฮโซ Home & Living

ไม้แขวนเสื้อพรีเมี่ยม สีดำ คุณสมบัติ– สามารถหมุนได้ 360องศา– กันลื่น กันเสื้อตกจากราวแขวนได้– เพิ่มความหรูหรา ให้กับตู้เสื้อผ้า – โครงสร้างแข็งแรงทนทาน– อยู่ตรงตลอดเวลา ไม่บิดเบี้ยว– ประหยัดพื้นที่ตู้เสื้อผ้า วัสดุผลิตภัณฑ์ : พลาสติก ABS พื้นผิวไนล่อน ไม่ขึ้นสนิม ขนาด: 45 * 23.5 * 0.5 ซม. Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ไม้แขวนเสื้อ กำมะหยี่ แพค 5 ชิ้น 120 บาท ไม้แขวนเสื้อไฮโซ เป็น Clothing & Closet Storage ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ […]

Home Storage Hooks  32 บาท ที่แขวนเก็บไม้ถูพื้น มัลติฟังก์ชั่น สำหรับติดผนัง Home & Living

Product Name: HookProduct material: PCProduct color: black, whiteProduct size: single (7*7*5CM), double (18*7*5CM)Can be used in bathrooms, toilets, kitchens, etc.Packing: opp plastic bag Package content: 1x hook Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ที่แขวนเก็บไม้ถูพื้น มัลติฟังก์ชั่น สำหรับติดผนัง เป็น Home Storage Hooks  ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 39 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Clothing & Closet Storage 990 บาท (❌รบกวนอ่านรายละเอียดข้างล่างก่อนซื้อค่ะ❌)​ตู้เสื้อผ้าเด็ก Home & Living

❌❌รบกวนคุณลูกค้าอ่านนิดนึงก่อนสั่งนะคะ❌❌❌❌กรุณาเช็คสินค้าก่อนเซ็นรับสินค้านะคะถ้ารับสินค้าไปแล้วขนส่งจะไม่รับผิดชอบนะคะ❌❌**********************************ก่อนสั่งกรุณาทักแชทมาสต๊อกก่อนนะคะระยะเวลาจัดส่งประมาณ7-10วัน❌❌ค่าส่งกทม​ 300​ บาท​ เลือกผู้ขายทำการจัดส่ง❌❌ถ้าต่างจังหวัดบวกค่าส่ง 100 บาท *เฉพาะส่งต่างจังหวัด​*หนึ่งออเดอร์​ ต่อหนึ่งตัวนะคะ*ถ้าหลายชิ้นถามแม่ค้าก่อนนะคะ**********************************ตู้เสื้อผ้าเด็กขนาดสูง96กว้าง60ลึก47cm-เป็นไม้ประมูล อาจมีตำหนินิดหน่อย-เช็คทำความสะอาดไดเบอร์โทร 0846782969(เหมียว) #ตู้เสื้อผ้า #ตู้เก็บเสื้อผ้า #เฟอร์นิเจอร์ #เฟอร์นิเจอร์ไม้ #ของตกแต่งบ้าน #ของตกแต่งห้อง Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม (❌รบกวนอ่านรายละเอียดข้างล่างก่อนซื้อค่ะ❌)​ตู้เสื้อผ้าเด็ก เป็น Clothing & Closet Storage ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 990 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 990 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด […]

Other Storage & Organization 30 บาท 〰️เชือกถักหนา 4 หุน เชือกไนลอน แข็งแรงทนทานเชือกแขวนเปล ลากรถ มัดของ เชือกไนลอน Home & Living

รายละเอียดหนา 4 หุนแข็งแรงทนทานใช้นานๆไม่ว่าใช้ลากรถมัดสิ่งของมัดหัวเรือแขวนเปลและอื่นสินค้ารับประกันคุณภาพ ปลีก ส่ง **กรณี ใส่ที่อยู่ เบอโทรผิด สามารถ กดยกเลิก แล้วกดสั่งใหม่ได้เลยค่ะ หากทางร้านจัดส่งแล้วไม่สามารถแก้ไขได้ค่ะ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม 〰️เชือกถักหนา 4 หุน เชือกไนลอน แข็งแรงทนทานเชือกแขวนเปล ลากรถ มัดของ เชือกไนลอน เป็น Other Storage & Organization ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 30 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 30 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด […]

Racks, Shelves & Drawers  55 บาท Living idea ❗ราคาต่อ 1 ชิ้น❗ชั้นเก็บของพลาสติกแบบลิ้นชัก ชั้นวางเสื้อผ้า ชั้นวางเอกสาร ลิ้นชัก ชั้นวางอเนกประสงค์ Home & Living

❌ ทางร้านไม่รับแก้ไขหรือเปลี่ยนที่อยู่ใดๆทั้งสิ้นค่ะ หากสินค้าไม่ครบรีบถ่ายรูปสินค้าที่ได้รับและใบปะหน้า แจ้งทางช่องแชทได้เลย ทางร้านรับผิดชอบค่ะ ไม่แน่ใจในลายละเอียด /สี /ขนาดสินค้า โปรดติดต่อช่องแชทได้เลย ขอบคุณที่ใช้บริการค่ะ ❗สินค้าราคาต่อ 1 ชิ้น❗❎หมายเหตุ❎ เนื่องจากความเเตกต่างของคุณภาพหน้าจอ เเละเเสงขณะถ่ายภาพ สินค้าจริง เเละภาพโชว์อาจแตกต่างกันเล็กน้อย สินค้าจริงอาจมีขนาดเเตกต่างกันเล็กน้อย 1-3 ซม. ขนาดเอเชียมีขนาดเล็กกว่า EU / US / UK กรุณาดูรายละเอียดขนาดข้อมูลก่อนการซื้อ คุณสมบัติ ทำจากวัสดุชั้นพรีเมียม,แข็งแรงทนทานในการใช้งานการออกแบบรางเลื่อนง่ายต่อการถอดชิ้นส่วนเพิ่มเติมใช้สะดวก.การออกแบบความปลอดภัยช่วยให้คุณเก็บเสื้อผ้าหรือสิ่งของได้อย่างปลอดภัย เหมาะสำหรับ: จัดเก็บเสื้อผ้าเอกสารฯลฯ ขนาด ขนาดใหญ่ 28.5x35x7 ซม.ขนาดเล็ก 24.5x32x4cm Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม Living idea ❗ราคาต่อ 1 ชิ้น❗ชั้นเก็บของพลาสติกแบบลิ้นชัก ชั้นวางเสื้อผ้า ชั้นวางเอกสาร […]

Clothing & Closet Storage 290 บาท ไม้แขวนเสื้อไม้ สีเข้มมีก้าน ขนาด 44.5 CM (แพ็ค 10 ชิ้น) Home & Living

ไม้แขวนเสื้อไม้ สีเข้ม ไม้แข็งไม้แขวนเสื้อร้านขายเสื้อผ้ามีตัวกันลื่น ไม้แขวนเสื้อมีก้าน ไม่เสียรูปทรงในการจัดเก็บ เหมาะมากสำหรับที่บ้าน โรงแรม รีสอร์ท ไม้แขวน ขนาด 44.5 cm. หนา1.2 Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ไม้แขวนเสื้อไม้ สีเข้มมีก้าน ขนาด 44.5 CM (แพ็ค 10 ชิ้น) เป็น Clothing & Closet Storage ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 290 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 290 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด […]

Baskets, Bins & Containers  35 บาท ชะลอมหูหิ้วขนาด 6 นิ้ว #สังฆทาน #กระเช้า Home & Living

ชะลอมเปล่าขนาด 6” บรรจุภัณฑ์ & สังฆทาน *ราคาไม่รวมโบว์ตกแต่ง **ขั้นต่ำในการจัดส่ง 3 ใบ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ชะลอมหูหิ้วขนาด 6 นิ้ว #สังฆทาน #กระเช้า เป็น Baskets, Bins & Containers  ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 35 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 35 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home & Living คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Storage […]

Home Storage Hooks  370 บาท ราวอเนกประสงค์(เล็ก) ราวแขวน ที่แขวนหมวก แขวนสูท แขวนเสื้อผ้า แขวนกระเป๋า แขวนร่ม ขนาดเล็ก สูง 150 ซม. Home & Living

ราวอเนกประสงค์ ที่แขวนหมวก แขวนสูท แขวนเสื้อผ้า แขวนกระเป๋า แขวนร่ม ขนาดเล็ก สูง 150 ซม.-มีทั้งสีไม้ธรรมชาติ และ สีดำ-ผลิตจากไม้ยางพารา-ถอดประกอบได้สบายๆ คร้าบ– ประกอบง่ายได้ด้วยตนเอง ทำจากไม้ยางพาราแท้ ดีไซน์สวย แข็งแรง ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี– สามารถใช้แขวนหมวก เสื้อ กางเกง กระเป๋า หรือร่ม เป็นต้น – เหมาะกับบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด มีน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก – ขนาดสูง 150ซม. มี8กิ่ง ฐาน 30 cm***งานไม้ยาง แฮนเมค อาจมีตำหนิจากงานมืองานขัดบ้างเล็กน้อย เช่นการขัดไม้ รอยต่อไม้*** ***Best Express***สั่งได้แค่1ชิ้นต่อ1ออเดอร์นะคะ***DHL***สั่งได้ไม่เกิน2ชิ้นต่อ1ออเดอร์นะคะ #ที่แขวน #ที่แขวนอเนกประสงค์ #ที่แขวนกระเป๋า #ที่แขวนหมวก #ราคาถูก #ราวแขวนกระเป๋า #ราวแขวนสูท #ราวอเนกประสงค์ #ราวเอนกประสงค์ Home & Living ที่น่าสนใจ […]

Home Storage Hooks  59 บาท ชั้นวางของ พลาสติกแบบติดผนัง ตะขอแขวนติดผนัง สําหรับห้องครัวห้องน้ําห้องนอน pegboard ชั้นเก็บของแบบติดผนัง jaidiishop Home & Living

รายละเอียดสินค้า ชั้นวางของ พลาสติกแบบติดผนัง ตะขอแขวนติดผนัง สําหรับห้องครัวห้องน้ําห้องนอน pegboard ชั้นเก็บของแบบติดผนัง – ติดตั้งได้ง่ายรวมกับสไตล์ห้องที่แตกต่างกันมีสไตล์มากขึ้น– ทำความสะอาดง่าย– เหมาะสำหรับห้องหรือพื้นที่รอบๆบ้าน– เหมาะสำหรับวางกระจกหนังสือและเครื่องประดับวัสดุ: พลาสติกน้ำหนัก 240 กรัมชุดปริมาณ: 1หมายเหตุ:1. มี 2-3% ความแตกต่างตามการวัดด้วยตนเองโปรดตรวจสอบแผนภูมิการวัดอย่างละเอียดก่อนที่คุณจะซื้อสินค้า2.โปรดทราบว่าความแตกต่างของสีเล็กน้อยควรได้รับการยอมรับเนื่องจากแสงและหน้าจอ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ชั้นวางของ พลาสติกแบบติดผนัง ตะขอแขวนติดผนัง สําหรับห้องครัวห้องน้ําห้องนอน pegboard ชั้นเก็บของแบบติดผนัง jaidiishop เป็น Home Storage Hooks  ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 214 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 59 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Home […]