123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Watering System 145 บาท ชุดพ่นหมอก สายยาว 20 เมตร พร้อมชุดพ่นหมอก 5 ชุดครบเซต Home & Living

ชุดพ่นหมอกเหมาะสำหรับการรดน้ำต้นไม้ สวนดอกไม้ โรงเพาะเห็ดที่ต้องการความชุมชื้น หรือลดอุณหภูมิบริเวณบ้าน สามารถติดตั่งได้ง่ายบริเวณบ้าน โรงเรือน สวน ชายคา สามารถปรับระดับความแรง และปรับระดับหมอกของน้ำหัวพ่นหมอกได้***สินค้าในชุดประกอบด้วย***1. สายไมโครพีอีขนาด 5/7 มม. ยาว 20 เมตร2. หัวพ่นหมอก จำนวน 5 หัว3.

Read more

Watering System 4 บาท (098) ข้องอ PVC – PE สวมท่อ แบบบาง 4หุน-20mm. Home & Living

ข้องอ PVC – PE สวมท่อ แบบบางมีขนาด4หุน – 20 มิลแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่ายใช้สำหรับ ต่อระหว่าง ท่อ PE และ ท่อ PVC โดยสวมเข้ากับท่อได้ทันทีสามารถใช้ตัวล็อคท่อ PE ในการล็อคท่อ

Read more

Watering System 200 บาท หัวน้ำหยด ฝาเบียร์ เรนสตาร์ 100 ชิ้น/แพ็ค allaboutplants Home & Living

หัวน้ำหยดแบบฝาเบียร์ เรนสตาร์ สีส้ม เหมาะสำหรับพืชที่ต้องการปริมาณน้ำปานกลาง จำพวกพืชสวน พืชผัก และต้นกล้า – สามารถปรับระดับปริมาณน้ำได้ด้วยตนเอง ตั้งแต่ 1-120ลิตร/ช.ม. 0.5บาร์ – ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี – มีอัตราการกระจายน้ำให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับพืชชนิดต่างๆ – ให้น้ำสม่ำเสมอ ตรงจุด

Read more

Watering System 496 บาท ข้อต่อยูเนี่ยน PVC ขนาด 4 นิ้ว แบบสวม พีวีซี ใช้ต่อกับท่อ แบบหนา ช่วยลดปัญหาในการตัดและถอดใหม่ ข้อต่อท่อ ข้อต่อ ส่งฟร… Home & Living

– ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่มีสารพิษเจือปน– ถอดเข้า ถอดออกง่าย โดยไม่ต้องตัดท่อ– เป็นงานติดตั้งระบบหรืองานซ่อมแซม ซึ่งมีทั้งแบบสวมและเกลียว– สามารถหมุนถอดออกหรือประกอบกับท่อหรืออุปกรณ์ประกอบ– ใช้ในการเดินท่อน้ำประปา ท่องานเกษตร ท่อระบายน้ำ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home

Read more

Watering System 209 บาท น้ำพุพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับตกแต่งสวนสระว่ายน้ำ Home & Living

Description: Item type: Fountain Product size: 13.5×3.8cm Solar panel: 1W single crystal silicon Maximum pump flow: 210L/h Product weight: 200g

Read more

Watering System 100 บาท หัวน้ำหยดปรับอัตราจ่ายน้ำได้แพ็ค50หัว B-Drip Home & Living

หัวน้ำหยดชนิดปรับปริมาณน้ำได้ น้ำออกรอบทิศ แพ็ค50หัว Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม หัวน้ำหยดปรับอัตราจ่ายน้ำได้แพ็ค50หัว B-Drip เป็น Watering System

Read more

Watering System 489 บาท ปั๊มพ่นหมอก ปั๊มทำชุดพ่นหมอก ปั๊มน้ำขนาดเล็ก 12V 60W พร้อมอะแดปเตอร์ Home & Living

ปั๊มพ่นหมอก ปั๊มทำชุดพ่นหมอก ปั๊มน้ำขนาดเล็ก 12V 60W พร้อมอะแดปเตอร์ ❇️❇️ ในคลิปใช้ปั๊มตัวเดียวกันกับที่ลงขายคะ ❇️❇️ ไม่ต้องตัดต่อสายให้ยาก ของเราเสียบปลั๊กประกอบใช้งานได้ทันที ระยะความยาว ไม่เกิน 25เมตรยิ่งเดินสั้นหัวพ่นหมอกยิ่งละเอียด Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม  

Read more