123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Soil 39 บาท ยาเร่งราก วิตตามินเร่งรากสำหรับแคคตัส Home & Living

ผลิตภัณฑ์Speed B1 Extra Plus Vitamin B-1 and Amino ACID แก้ต้นโทรม เพิ่มรากฝอย ปรับปรุงระบบรากขนาด 100 cc. รายละเอียด* เป็นสารใช้ในการเเตกรากพืชได้มาก การเจริญเติบโตของพืชดี ทำให้พืชฟื้นตัวได้เร็ว* ใช้วิตามิน B-1

Read more

Soil 20 บาท ดินผสมพร้อมปลูกแคคตัส Home & Living

พิเศษฉลองเปิดร้านใหม่ ฟรีสตาร์เกิลจีหรือปุ๋ยออสโมโค้ททุกยอดการสั่งซื้อจนถึงสิ้นปี 2563 ดินผสมพร้อมปลูกสูตรพิเศษของทางร้าน ผสมใหม่ตามออเดอร์ สูตรที่ร้านใช้เองใช้จริง ด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อต้นไม้ ระบายความชื้นได้ดี รากสามารถเดินได้สะดวก ทำให้ค้นไม้เจริญงอกงามได้ดี สำหรับปลูกแคคตัสและไม้อวบน้ำ ด้วยส่วนผสมคุณภาพ 8 ชนิดเน้นๆ ไม่ผสมทรายเพื่อเพิ่มน้ำหนัก ส่วนผสมแต่ละชนิดมีน้ำหนักเบา ทางร้านจึงใช้วิธีการตวงเป็นจำนวนลิตร โดยราคานี้บรรจุถุงละ ครึ่งลิตร (นน.ประมาณ

Read more

Soil 40 บาท หินสี เจลลี่บีน สีมาใหม่ หินโรยหน้า กระบองเพชร แคดตัส Home & Living

หินสี เจลลี่บีน สีสดใส มันเงา วาวแวว ทุกเม็ด เม็ดกลมไม่บาดต้นไม้ สีติดทนไม่ลอกร่อน สีสวยจริงๆทุกเม็ด ขนาด 500 กรัม สำหรับคนที่ชอบสีสันไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม    

Read more

Soil 20 บาท ปุ๋ย 30-10-10 ขนาด 100 กรัม ปุ๋ยใส่ต้นไม้ สูตรอนุบาลกล้วยไม้เล็ก อายุไม่ถึง 1 ปี เพื่อให้ต้นโตสมบูรณ์ ปุ๋ยปลูกกล้วยไม้ Home & Living

ขายปุ๋ยเคมี ปุ๋ยเกล็ดละลายน้ำ สำหรับฉีดพ่นทางใบและทางโค่นต้นกล้วยไม้คุณภาพสูงจากต่างประเทศ ปุ๋ยใส่ต้นกล้วยไม้ สำหรับสูตรอนุบาลกล้วยไม้เล็ก อายุไม่ถึง 1 ปี ปุ๋ยปลูกกล้วยไม้ สูตร 30-10-10 ขนาด 100 กรัม ปุ๋ยเคมี ปุ๋ยเกล็ดละลายน้ำ ละลายน้ำได้เร็ว มีธาตุอาหารพืช 100% ผสมอาหารเสริมคีเลตไม่มีสารที่เป็นอันตรายกับพืช

Read more

Soil 86 บาท ปุ๋ยเกล็ด เวสโก้ สุตร 10-20-30+ บรรจุ 1 kg. Home & Living

คุณสมบัติ -ปุ๋ยเกล็ด เวสโก้ สุตร 10-20-30+Trace Element (ธาตุรอง&เสริม) สูตรเร่งสี เพิ่มขนาดและความหวาน บรรจุ 1 กิโลกรัมใช้เพื่อ เร่งสี เพิ่มขนาดและความหวาน ใช้สำหรับ ละลายน้ำเพื่อฉีดพ่นพืชโดยตรง โดยพืชสามารถดูดซึมธาตุอาหารผ่านทางใบและสามารถนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือละลายน้ำรดหรือละลายให้ทางระบบน้ำหยด ประกอบด้วย ธาตุไนโตรเจน

Read more

Soil 15 บาท กาบมะพร้าวสับ ถุงละ 500 กรัม Home & Living

ประโยชน์ของกาบมะพร้าวสับ1.ใช้สำหรับเป็นวัสดุปลูกไม้ดอก ไม้ใบ เนื่องจากมีน้ำหนักเบา สามารถเก็บความชื้นได้ดี และมีน้ำหนักเบา2.เหมาะสำหรับ ผสมดินปลูก หรือวัสดุปลูก ช่วยให้ดินปลูกมีช่องว่างในดิน ต้นไม้เจริญเติบโตดี เหมาะสำหรับ กิ่งชำไม้ผล  เช่น มะม่วง มะนาว เป็นต้น  Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม  

Read more