123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Trolley

Trolley 749 บาท EZYROLL รถเข็นเหล็กชุบโครเมียมอเนกประสงค์ รถเข็น 2 ล้อ พับได้ พกพาสะดวก แข็งแรง มี 3 sizes Home & Living

EZYROLL รถเข็นของ 2ล้อ พับได้ เข็นลื่น น้ำหนักเบา เสียงเงียบ เบาเเรง– หลังพับมีขนาดเล็กประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บ– โครงสร้างเหล็กชุบโครเมี่ยมทำมาจากเหล็กจึงทำให้รถเข็นแข็งแรง ทนทาน ***(ยกเว้น size S ที่เป็นเหล็กพ่นสีฝุ่น)– ที่จับ ปรับสูง-ต่ำ ได้ตามใจชอบ– พื้นของรถเข็นสามารถพับขึ้นได้ มี 3 ขนาดSize S ล้อขนาด 4″ ที่วางของกว้างถึง 33×27 cm มือจับดึงได้สูงสุด 90 cm รับน้ำหนักได้สูงสุด 50 kgs ***(size S เป็นเหล็กชุบสี) Size M ล้อขนาด 5″ ที่วางของ 29×26.5 cm มือจับดึงได้สูงสุด 100 cm รับน้ำหนักได้สูงสุด 80 kgsSize L ล้อขนาด 6″ ที่วางของ 36×34 […]

Trolley 265 บาท SOCKER ซอคเกร์ รถเข็นย้ายต้นไม้, ใน/นอกอาคาร กัลวาไนซ์, กัลวาไนซ์, 31 ซม. Home & Living

SOCKER ซอคเกร์รถเข็นย้ายต้นไม้, ใน/นอกอาคาร กัลวาไนซ์, กัลวาไนซ์, 31 ซม.รายละเอียดสินค้า601.694.49 พร้อมล้อเลื่อน เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายกระถางขนาดใหญ่ ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร เหล็กกัลวาไนซ์ไม่ผุกร่อน แข็งแรงทนทาน หากใช้ล้อเลื่อนเลื่อนกระถางขนาดใหญ่และหนัก อาจทำให้พื้นนุ่มเป็นรอยล้อเลื่อนได้ ผู้ออกแบบSarah Fager ขนาดสินค้าความสูง: 4 ซม.เส้นผ่านศูนย์กลาง: 31 ซม.รองรับน้ำหนักสูงสุด: 35 กก. คำแนะนำในการดูแลใช้ผ้าหมาดเช็ดให้สะอาด สิ่งแวดล้อมและวัสดุสิ่งแวดล้อมแยกวัสดุเพื่อนำไปรีไซเคิลได้ วัสดุเหล็กกัลวาไนซ์ รายละเอียดบรรจุภัณฑ์สินค้าSOCKER ซอคเกร์รถเข็นย้ายต้นไม้ 601.694.49 ยาว: 5 ซม. น้ำหนัก: 0.72 กก. เส้นผ่านศูนย์กลาง: 31 ซม. กล่อง: 1 Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม SOCKER ซอคเกร์ […]