123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


True wireless 496 บาท Plextone หูฟังบลูทูธ 4 Life ที่มีสีสัน หูฟังไร้สาย TWS เล่นเกมหูฟังไร้สายประมาณ 120ms bluetooth มิลลิวินาที latency ต่ำและในหู – หนักเบสเสียงบลูทู ธ พร้อมไมโครโฟนและ LED สำหรับ mobile Android systerm เป็น Home Entertainment

# 120ms latency 4Life สามารถปรับโหมดเกมให้เหมาะสมที่สุด เมื่อมีคนเล่นเกมความล่าช้าในการส่งข้อมูลมีเพียง 120ms ข้อมูลดีแค่ไหน? ลำโพงสำหรับเล่นเกม #Customized 4Life ใช้ไดอะแฟรมคอมโพสิตหลายชั้นขั้นสูงและติดตั้งอ่างเสียงไมโครวงกลมขนาดใหญ่ 10 มม. ผู้เล่นเกมระดับโลก 500 คนได้รับเชิญให้ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาในการปรับแต่งทำให้เสียงเบสของชุดหูฟังมีความไดนามิกและเป็นลำดับขั้นเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงปืนและเสียงฝีเท้าอย่างมีประสิทธิภาพได้ยินและระบุตำแหน่งได้ง่าย # ครึ่งในการออกแบบหูผู้เล่นหูขนาดเล็กก็ชอบที่จะใช้ เพื่อให้ผู้เล่นที่มีหูเล็กสามารถสัมผัสกับหูฟังเกม

Read more

True wireless 699 บาท Oi หูฟังบลูทูธไร้สาย Teno 2 ตัดเสียงรบกวน กันน้ำ IPX7 พร้อมจอแสดงผล LCD Home Entertainment

หูฟังบลูทูธไร้สาย Oi Teno 2 บลูทูธ 5.0 ตัดเสียงรบกวน และระบบเซนเซอร์ พร้อมจอแสดงผล LCD รองรับระบบ Fast Charging และระบบกันน้ำ IPX7 【เล่นได้ 6 ชั่วโมง】Teno- มีแบตเตอรี่ที่ยอดเยี่ยม 50mAh

Read more

True wireless 4740 บาท JBL Live300 TWS หูฟังไร้สาย True Wireless สำหรับออกกำลังกาย Home Entertainment

หูฟังจากทาง JBL ในรุ่น Live300 TWS นั้นเป็นหูฟังไร้สาย true wireless ประจำปี 2020 ครับ โดยในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์เด่นๆอย่าง Ambient Aware และ TalkThru ครับ การออกแบบในส่วนของการออกแบบนั้น JBL Live300

Read more