123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Traditional Supplements 260 บาท ส่งฟรี กระเทียม กิฟฟารีน GARLICINE GIFFARINE สารสกัดจากกระเทียม ต้านไวรัส ต้านหวัด ลดไขมันในเลือด Health & Wellness

กระเทียม กิฟฟารีน GARLICINE GIFFARINE สารสกัดจากกระเทียม กระเทียมเป็นพืชสมุนไพรที่มากด้วยคุณค่าและประโยนช์ต่อสุขภาพ ได้รับการยอมรับในบทบาททางการแพทย์มานานกว่า 5,000 ปี สามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัยบทบาทในการรักษาโรค คุณค่าของสารอาหารธรรมชาติที่มีอยู่ในกระเทียม สามารถป้องกัน และรักษาโรคได้หลายชนิดดังนี้ 1.ช่วยลดปริมาณไขมันในเส้นเลือดทั้งคอลเลสเตอรอลและไตรกรีเซอไรด์ 2.ป้องกันอาการเส้นเลือดอุดตัน และความดันโลหิตสูง 3.ลดอัตราการเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ 4.อัลลิซินในกระเทียมสามารถกำจัดจุลินทรีย์ได้หลายชนิด 5.กระตุ้นน้ำย่อยทำให้เจริญอาหาร 6.มีฤทธิ์ต้านมะเร็งหลายชนิด

Read more

Traditional Supplements 15 บาท ว่านเสน่ห์หา สมุนไพรบ้านแก้วใส บ้านแก้วใสเฮิร์บ (10แคปซูล) Health & Wellness

สมุนไพรเราปลอดภัย100% ว่านเสน่ห์หา by.บ้านแก้วใสเฮิร์บ ผ่าน อย.เป็นที่เรียบร้อยเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง จบทุกปัญหากังวลใจในซองเดียวตัวช่วยที่สาวๆ ชอบ **การเห็นผลขึ้นอยู่แต่ตัวละบุคคล วิธีรับประทาน : รับประทานทุกวัน วันละ 2 เม็ด ก่อนนอนปริมาณบรรจุ 1 ซอง : 10 เม็ด

Read more

Traditional Supplements 109 บาท พร้อมส่ง | ถูก | ของแท้ เซ็ตสุดคุ้ม❗️❗️ ล๊อตใหม่ ว่านบ้านแก้วใส ว่านสเน่ห์หา 10 ซอง โฉมใหม่ซองสีเขียว @N&B Cos’Mate Health & Wellness

สวัสดีค่ะลูกค้าทุกท่าน ร้าน N&B Cos’Mate ยินดีให้บริการน่ะค่ะ รบกวนลูกค้าอ่านก่อนสั่งสินค้าด้วยนะค่ะ คุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน กดติดตามร้าน มีโปรโมชั่นเรื่อยๆค่ะ สินค้ารับตรงจากโรงงาน ของแท้ทุกชิ้น มั่นใจได้ค่ะ ปลอม / ของเก่า / หมดอายุ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนค่ะ⛔️ สินค้าบางบริษัทต้อง ลบเลขล้อต

Read more

Traditional Supplements 110 บาท สมุนไพรว่านเสน่ห์หา เติมอกให้อวบอิ่ม (10ซอง) Health & Wellness

สมุนไพรเราปลอดภัย100%ผ่าน อย.เป็นที่เรียบร้อย ว่านเสน่ห์หา เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง จบทุกปัญหากังวลใจในซองเดียวตัวช่วยที่สาวๆ ชอบ **การเห็นผลขึ้นอยู่แต่ตัวละบุคคลบุคคลที่มีโรคประจำตัว เบาหวาน ความดัน หัวใจ ฯลฯ ผู้หญิงตั้งครรภ์และผู้ที่ให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน Health & Wellness ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม    

Read more