123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Sport Supplements

Amino Acid 65 บาท Amino Vital Pro 3800 BCAA ฟื้นฟูและซ่อมแซมกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย เน้นการ Conditioning Health & Wellness

[ราคาต่อซอง]Amino Vital Pro 3800 กรดอะมิโน BCAA ดูดซึมเร็ว ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้อย่างรวดเร็ว เน้นการรักษาสภาพของกล้ามเนื้อระหว่างการออกกำลัวกายและการแข่งขัน (Conditioning) ด้วยส่วนผสมของกรดอะมิโนที่จำเป็น BCAA + cystine, glutamine และวิตามินที่สำคัญ 8 ชนิด ที่จะช่วยปรับสภาพ /ซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกายและกล้ามเนื้อที่ถูกทำลายจากการใช้งานต่อเนื่องให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง กรดอะมิโนเป็นชนิดที่ถูกดูดซึมได้รวดเร็วมาก เพียงแค่ฉีกซองเทใส่ปาก พร้อมดื่มน้ำตามให้ละลายในปาก กล้ามเนื้อนักกีฬาจะค่อยๆถูกซ่อมแซมและฟื้นฟูกลับมาสดชื่นและใช้งานต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังป้องกันการเสื่อมสลายของกล้ามเนื้อจากการใช้งานต่อเนื่องเป็นเวลานาน เหมาะกับผู้ที่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาที่ใช้กล้ามเนื้อติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ไม่ว่าจะเป็น การวิ่งมาราธอน ขี่จักรยาน ว่ายน้ำ ฟุตบอล ไตรกีฬา Review โดย Admin ผู้ชาย : แอดมินได้ทดลองกับการวิ่งมาราธอนทำเวลา อัลตร้ามาราธอน Ultra Trail รอดมาได้หลายสนามแบบไม่ต้องตะแคงหรือถอยหลังลงบันไดในวันถัดไป 🙂สามารถวิ่งไปกินไปได้ ไม่ต้องเสียเวลาหยุดกินหรือผสมกับน้ำ ฉีกแล้วเทใส่ปาก ดื่มน้ำตามเขย่าๆปากแล้วกลืนได้เลย Amino Vital Pro 3800 mg. ซองสีน้ำเงิน– กินหลังจากจบ Session การซ้อม […]

Protein and MassGainer 599 บาท วิตามิน เพิ่มน้ำหนัก ตัวหนา แข็งแรง ไม่ง่วง100% ปลอดภัย Health & Wellness

TOTAL MULTI วิตามินอะมิโนเพิ่มน้ำหนัก ไม่ลงพุง เพิ่มกล้ามเนื้อ ตัวหนาแบบมีคุณภาพ ✅ช่วยเจริญอาหาร ไม่ทำให้ง่วงซึม✅ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารมากขึ้น✅เพิ่ม+เร่ง กล้ามเนื้อในร่างกาย✅ ช่วยปรับระดับฮอร์โมนต่างๆให้สมดุล ⛔️ทานได้ทั้งชาย หญิง ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป ⛔️ใครที่เหมาะแก่การทานบ้าง :– คนที่ผอม ทานเท่าไรก็ไม่อ้วน– คนที่ใช้ชีวิต กิน นอน ไม่ปกติ– คนที่อยากตัวหนา หรือเข้าฟิตเนส– คนที่อยากแข็งแรง ไม่ผอมแห้งเกินเกณฑ์ ⛔️ส่วนประกอบสำคัญ : — L-Glutamine : มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยลดการเสื่อมสภาพของโปรตีน ผ่านกระบวนการกักเก็บไนโตรเจน การสังเคราะห์ไกลโคเจน และการสังเคราะห์โปรตีน ทำให้สภาพกล้ามเนื้อฟื้นฟูได้ไว หนาขึ้น เหมาะทั้งคนผอม หรือต้องการล่ำ— L-Lysine : ไปช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อและการเจริญเติบโตในส่วนต่างๆ ของร่างกาย และยังมีบทบาทความสำคัญต่อการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ปรับฮอร์โมนให้สมดุล ฟื้นฟูคอลลาเจน และช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการเติบโต— Glycine : ไกลซีนเป็นสารเริ่มต้นในการสังเคราะห์ฟอสโฟครีตีน หรือครีตีนฟอสเฟต ซึ่งเป็นสารที่ให้พลังงาน และเร่งพลังงานในร่างกาย […]

Protein and MassGainer 49 บาท Egg Albumin โปรตีนไข่ขาวสกัด แอลบูมิน ชนิดเม็ด 10 เม็ด Health & Wellness

กินง่าย ไม่คาวเพิ่มกล้ามเนื้อได้สูงกว่า โปรตีนชนิดอื่นเหมาะสำหรับ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยพักพื้น เกล็ดเลือดต่ำ มะเร็ง โรคตับ โรคไต เบาหวานควบคุมน้ำหนัก แคลอรี่ต่ำปราศจาก น้ำตาล ไขมัน และ คลอเรสเตอรอล Egg Albumin 10 Tabs.โปรตีนจากไข่ขาวสกัดชนิดเม็ด อย. 10-1-13058-1-0048 แอลบูมินโปรตีนที่อุดมสมบูรณ์ มากที่สุดในเม็ดเลือด สกัดจากไข่ขาวซึ่งมีโปรตีนสูงสุดถึง 85 % มีมากกว่าเนื้อสัตว์ นม และ ถั่ว.ไข่ขาวมีน้ำผสมอยู่ ถึง 90% ในจำนวน 10% ที่เหลือมีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกายพียง 5% เรียกว่าแอลบูมิน วิธีรับประทาน– ผู้ที่ต้องการเสริมโปรตีนปกติ ทาน 1 เม็ด หลังอาหารเช้า-เย็น– ผู้ที่เสริมกล้ามเนื้อ เล่น กล้ามฟิตเนส ทาน 2 เม็ด หลังอาหารเช้า-เย็น– ผู้ป่วยรุนแรงเช่น มะเร็ง เบาหวาน ฟอกไต เกล็ดเลือดต่ำ […]