123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

Category Archives: Snacks

Nuts, Seeds, Grains 40 บาท แปะก๊วยต้มสุก ล้างสะอาด พันธุ์ข้าวเหนียว 500g/1000g Food & Beverages

ประโยชน์ – แปะก๊วยอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านโรคและชะลอวัยได้เป็นอย่างดี– กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่สมอง และแขน ขา จึงช่วยลดอาการชาปลายมือ ปลายเท้า หรือตะคริว ลดการวิงเวียน และหูอื้อ อันเนื่องมาจากปัญหาการไหลเวียนของเลือดได้– เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ป้องกันโรคมะเร็ง ช่วยต่อต้านสารเคมีที่จะเข้าสู่ร่างกาย– บำรุงปอด แก้ไอ ขับเสมหะ ลดการหดตัวของกล้ามเนื้อที่หลอดลม จึงช่วยป้องกันอาการหอบหืด– เพิ่มสมาธิ และเพิ่มความจำ กระตุ้นการทำงานของสมองได้ดี– ช่วยบำรุงสายตาและช่วยป้องกันการเกิดเบาหวานขึ้นตา– ลดอาการเหนื่อยล้า อ่อนแรง วิตกกังวล– บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย– ช่วยขับของเสีย ทำให้ร่างกายสามารถขับปัสสาวะได้ดียิ่งขึ้น #แปะก๊วย #แปะก๊วยต้มสุก #GinkgoBiloba #Maidenhair #แปะก๊วยบ๊ะจ่าง #แปะก๊วยต้มน้ำตาล #แปะก๊วยนมสด Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม แปะก๊วยต้มสุก ล้างสะอาด พันธุ์ข้าวเหนียว 500g/1000g […]

Chips & Crisps 39 บาท ขนมข้าวกรอบญี่ปุ่น 150 กรัม Food & Beverages

ขนมข้าวกรอบญี่ปุ่น 150 กรัมพร้อมส่งสอบถามได้ค่าขนมข้าวหรอบญี่ปุ่นอร่อยๆๆ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ขนมข้าวกรอบญี่ปุ่น 150 กรัม เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 39 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 39 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Chips & Crisps หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต […]

Chips & Crisps 45 บาท กล้วยเบรกแตก หวานมัน ขนาด 200 กรัม Food & Beverages

#โรงงานมาเอง#กล้วยเบรคแตก#ขายส่งยกลังสินค้าเน้นขายส่ง จึงขายถูกกว่าที่อื่น “กล้วยเบรกแตก” เป็นการนำกล้วยสุกมาทอดให้กรอบ รสชาติหวาน หอม โดยไม่มีการแต่งรส แต่งกลิ่นและสีแต่อย่างใด ของว่างกินเล่นชื่อน่ารัก หลายคนมีโอกาสกินแล้วจะรู้ว่ากรอบอร่อย เคี้ยวเพลินจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว รู้ตัวอีกทีก็คงหมดถุงเสียแล้ว ซึ่งก็เป็นที่มาว่าท้าไมจึงเป็นกล้วยเบรกแตกนั่นเอง สินค้าสามารถเก็บได้นานประมาณ 4 เดือน โดยไม่ต้องแช่เย็นและควรเก็บสินค้าให้ห่างจากความชื้น ความร้อน หรือแสงแดด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านทีอุดหนุนสินค้าจากร้านเรานะคะ มาที่เดียวจบ ครบเรื่องขนม หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์=noomsnackเพจ โรงงานผลิตขนมหนุ่มของฝาก#ของฝาก#ขนม Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม กล้วยเบรกแตก หวานมัน ขนาด 200 กรัม เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 69 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 45 […]

Bakery 120 บาท เซ็ตทำลูกชุบ ราเม็ง ทำง่ายแค่เติมน้ำร้อน Food & Beverages

เซ็ตทำลูกชุบ DIY เพียงเติมน้ำร้อนก็พร้อมปั้น Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เซ็ตทำลูกชุบ ราเม็ง ทำง่ายแค่เติมน้ำร้อน เป็น Bakery ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 120 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 120 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ Bakery หากจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่าลืม กดดูส่วนลดพิเศษบัตรเครดิต Snacks ในหน้า Partnership เพื่อคุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สุด […]

Chips & Crisps 52 บาท ️มันฝรั่งเผ็ดมาเลเซีย ️ เผ็ดที่สุดในโลก สุดฮิต!! [พร้อมส่ง] Food & Beverages

️Mr.Potato มันฝรั่งรสเผ็ด อร่อย กินแล้วจะติดใจ ️มันฝรั่งเผ็ด(Ghost Peper ) แผ่นดำ Mister potato มันฝรั่งมาเลเชียรสชาติ เผ็ดร้อนแรง กว่ามันฝรั่งทั่วไป เข้มข้น ตัวแผ่นของมันฝรั่งมีสีดำ [ขนาด 45 กรัม][พร้อมส่ง] Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ️มันฝรั่งเผ็ดมาเลเซีย ️ เผ็ดที่สุดในโลก สุดฮิต!! [พร้อมส่ง] เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 52 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 52 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว […]

Chocolate 95 บาท เรนโบว์ คละสี เม็ดน้ำตาล ลูกปัดเรนโบว์ 1 กก. Food & Beverages

เรนโบว์ คละสี เม็ดน้ำตาล ลูกปัดเรนโบว์ 1 กก.เรนโบว์ คละสี เม็ดน้ำตาล ลูกปัดเรนโบว์ 1 กก. Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เรนโบว์ คละสี เม็ดน้ำตาล ลูกปัดเรนโบว์ 1 กก. เป็น Chocolate ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 95 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 95 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks […]

Fruits and Dried fruits 195 บาท สับปะรดภูแลอบแห้ง ไร้น้ำตาล สูตรธรรมชาติ ขนาด 200 กรัม สับปะรด สับปะรดอบแห้ง Food & Beverages

สับปะรดภูแลอบแห้ง สูตรธรรมชาติ สินค้าในพื้นที่จังหวัดเชียงราย อร่อยไม่แพ้ใคร ประโยชน์ของสับปะรด *ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง*ช่วยลดอัตราความเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็ง*ช่วยบรรเทาและรักษาอาการหวัดได้*ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนได้ดีมากขึ้น*ช่วยให้สุขภาพในช่องปากแข็งแรง ป้องกันไม่ให้เกิดโรคเหงือก*ช่วยบรรเทาอาการร้อน กระสับกระส่าย หิวน้ำ*ช่วยแก้อาการท้องผูก ขับถ่ายไม่สะดวก*ช่วยในการย่อยอาหารจำพวกโปรตีน*ช่วยลดเสมหะในลำคอได้*ช่วยในการขับปัสสาวะ ปัสสาวะไม่ออก ✅อย.5720924720033✅ทางโรงงานผ่านมาตรฐานความสะอาด GMPพนักงานทุกคนให้ความสำคัญอุปกรณ์สวมใส่ หมวก หน้ากาก และถุงมือ เพื่อป้องการไม่ให้เชื้อโรคสัมผัสกับอาหารเพื่อสุขภาพของผู้บริโภค เราพร้อมปรับปรุงสินค้าให้ดียิ่งขึ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม ร้านภัทรวดี ส่งสินค้าทุกวัน ตัดยอด 13.00น. (ชำระเงินหลังเวลานี้ จะถูกจัดส่งในวันถัดไป) Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม สับปะรดภูแลอบแห้ง ไร้น้ำตาล สูตรธรรมชาติ ขนาด 200 กรัม สับปะรด สับปะรดอบแห้ง เป็น Fruits and Dried fruits ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 240 บาท […]

Chips & Crisps 64 บาท Haitai Craker ไฮไท แครกเกอร์ แครกเกอร์อบกรอบ Food & Beverages

แครกเกอร์ กรอบ หอม มัน รสดั้งเดิม ตามแบบฉบับความอร่อยจากประเทศเกาหลีแครกเกอร์ กรอบ หอม มัน รสชีส ตามแบบฉบับความอร่อยจากประเทศเกาหลีแครกเกอร์ กรอบ หอม มัน รสเค็ม ตามแบบฉบับความอร่อยจากประเทศเกาหลีแครกเกอร์ กรอบ หอม มัน รสอัลมอนด์ ตามแบบฉบับความอร่อยจากประเทศเกาหลีแครกเกอร์ กรอบ หอม มัน รสมันฝรั่ง ตามแบบฉบับความอร่อยจากประเทศเกาหลี Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม Haitai Craker ไฮไท แครกเกอร์ แครกเกอร์อบกรอบ เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 65 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Other Snacks 270 บาท บลอนดี้​ มัทฉะ​ – บราวนี่ชาเขียว​ เนื้อหนึบหนับ Food & Beverages

บลอนดี้​มัทฉะ​ เนื้อแน่นหนึบ บราวนี่ชาเขียว​ ชุด​ 2 ถ้วย​ ราคา​ ​270 บาท​ ค่าส่ง​ 50 บาท น้ำหนักประมาน 350 กรัม เลือก​ ​Topping ผสมกันได้ทุกอย่างทั้ง​ 2 ถ้วย– นูเทล​ล่า​ / ช็อคชิพ / ช็อคชังค์ / โอริโอ้– พีแคน​ / แมคคาเดเมีย / อัลมอนด์​ ​/ เม็ดมะม่วง​ / แครนเบอรี่ มัทฉะแท้จากญี่ปุ่น​ ไวท์ช็อคโกแลตแท้ฝรั่งเศส เนยสดแท้ ๆ หอมละมุน โทร ✅ 0814588668Line: wymonsPage: A Tasty Journey ⭐️ ⭐️ สั่งได้ทุกวัน ทำตามออเดอร์ ในแบบที่ลูกค้าต้องการ ⭐️ วัตถุดิบพรีเมี่ยมทุกรายการ […]

Bakery 13 บาท White Story – ดัชต์ช็อคโกแลตบราวนี่ Food & Beverages

Dutch Chocolate Brownie บราวนี่ช็อคโกแลตแท้ รสชาติเข้มข้น ชิ้นพอดีคำ ทานง่าย ขนาด 5.4X4 cm #บราวนี่ #Brownie #ขนมบราวนี่ #ช็อกโกแลตบราวนี่ | เมมโมไรซ์บราวนี่ #valentine #ของขวัญวาเลนไทน์ #ช็อคโกแลต #ขนมที่นิยมให้เป็นของขวัญ #Valentine #ขนมกล่อง #Brownies #ขนมช็อคโกแลต Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม White Story – ดัชต์ช็อคโกแลตบราวนี่ เป็น Bakery ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 15 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 13 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food […]

Chips & Crisps 189 บาท ขนมข้าวอบกรอบ แป้งโมจิ โมชิซุคุริ Mochizukuri Rice Cracker ขนมญี่ปุ่น สินค้าขายดี Food & Beverages

@@@ โมชิซุคุริ ไรซ์ แครคเกอร์ Mochizukuri Rice Cracker @@@ ขนมข้าวอบกรอบ ทำจากแป้งโมจิให้รสชาติกรอบอร่อย จากแป้งโมจิ ปรุงรสด้วยซอสญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ***BBF 06/2021 น้ำหนักสุทธิ 114 กรัม*** ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีแป้งสาลี ถั่วเหลือง และนม *** Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ขนมข้าวอบกรอบ แป้งโมจิ โมชิซุคุริ Mochizukuri Rice Cracker ขนมญี่ปุ่น สินค้าขายดี เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 199 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ […]

Fruits and Dried fruits 100 บาท 3 แพค 100 บาท กล้วยอบแห้ง กล้วยอบ กล้วยเล็บมือนาง กล้วยเล็บมือนางคลุกงา Food & Beverages

“กล้วยอบ ออร์แกนิค” by Mina Organic Farm Healthy Snacks ขนมคลีนๆ ไม่อ้วน อิ่มท้อง ไม่ขัดสี  ไม่ใส่น้ำตาล  ไม่มีแป้งสาลี ไม่มีน้ำตาล ไม่มีน้ำผึ้ง ไม่มีสารปรุงแต่ง #กล้วยอบ #อาหารคลีน #อาหารว่าง #ขนมคลีน #ขนมสุขภาพ #ขนมอร่อย #minaorganicfarm #organic #minafarm #driedbanana #diet #healthyfood #nature #ออร์แกนิค #กล้วย#Healthysnack Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม 3 แพค 100 บาท กล้วยอบแห้ง กล้วยอบ กล้วยเล็บมือนาง กล้วยเล็บมือนางคลุกงา เป็น Fruits and […]

Jelly, Pudding & Marshmallow 42 บาท ฟรุตสลัดรวม A plus (1,000g.) Food & Beverages

ฟรุ๊ตสลัดรวม ตรา A plus-หนึ่งถุงบรรจุ 1 กิโลกรัม สำหรับใส่เป็นท็อปปิ้งเพิ่มความอร่อยและสีสันให้เครื่องดื่ม#บุก #บุกมุก #ฟรุตสลัด #ท็อปปิ้ง Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ฟรุตสลัดรวม A plus (1,000g.) เป็น Jelly, Pudding & Marshmallow ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 42 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 42 เท่านั้น หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks […]

Bakery 75 บาท เปี๊ยะโฮลวีทเฮลตี้คลีน สูตรลดอ้วนจากปกติ กว่า 40% Food & Beverages

**ขั้นต่ำการสั่งซื้อ 3ชิ้น/ออเดอร์​ (คละได้ทั้งร้าน) หากสั่งไม่ถึงขั้นต่ำ ทางร้านขออนุญาตไม่จัดส่งนะคะ ** มีรอบจัดส่ง 2 รอบ /สัปดาห์ จันทร์ (ถึงมือวันอังคาร-พุธ) ตัดรอบ เสาร์ พุธ (ถึงมือพฤหัส-เสาร์ ) ตัดรอบ จันทร์ 4ชิ้น/1กล่อง x น้ำมันพืช น้ำมันปาล์ม ใช้น้ำมันรำข้าว– ลดน้ำมันลงจากสูตรทั่วไปกว่า40%x นม เนยx ไม่ใส่สารกันเสียใดๆ – น้ำตาลต่ำ – โซเดียมต่ำ– ไฟเบอร์สูง อิ่มนาน เหมาะสำหรับผู้ที่ควบคุมอาหาร และ ดูแลสุขภาพ #เปี๊ยะโฮลวีท #ขนมปังโฮลวีท #ขนมคลีน #ปังสเวิร์ล #ขนมปังน้ำตาลต่ำ#transfatfree Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เปี๊ยะโฮลวีทเฮลตี้คลีน […]

Chocolate 55 บาท พร้อมส่ง Chocolate IKEA 3 ชิ้น 145฿ ช็อกโกแลตแท้ โปรโมชั่นนี่จนกว่าของจะหมด Food & Beverages

Chocolate IKEA ช็อกโกแลตแท้นำเข้าจากสวิเดน ขนาดใหญ่ อร่อย คุ้ม มีให้เลือก 3 รส 1.dark chocolate (ซองน้ำตาล) รสเข้มกำลังดี สำหรับคนไม่ชอบหวาน 2.milk chocolate (ซองฟ้า) รสนุ่มละมุนออกหวาน รสจะเข้มน้อยกว่า dark กินเย็นแล้วสดชื่นมาก 3.milk chocolate with hazelnut (ซองเขียว) ผสมถั่ว กลุบกลิบ กินสนุกกินได้แบบเพลินๆ 4 โปรโมชั่น 3 ชิ้น สามารถเลือกรสชาติได้ แจ้งทางแชทนะคะ ถ้าไม่แจ้ง ทางร้านจะจัดให้ รสละ1 ชิ้น ค่ะ ขนาด 100 กรัม * เนื่องจากเป็นช็อกโกแลตแท้ จึงทำให้เกิดการละลายได้ในอากาศร้อน หรือการขนส่ง หากได้รับกรุณา แช่เย็นก่อนรับประทาน ไม่เสียรสชาติ อย่าลืมกดติดตามเพจ เพื่อให้กำลังใจแม่ค้า และได้รับข่าวสารสินค้า ดีดี เข้ามาใหม่ […]